Bật mí quy trình chế biến chả cá của Má Hải

Bạn đã từng thưởng thức món chả cá trứ danh của Bánh mì Má Hải? Bạn băng khoăn về quy trình chế biến chả cá thành phẩm? Bánh mì Má Hải sẽ bật mí quy trình chế biến ngay đây thôi!

Sản phẩm của Bánh mì Má Hải

Quy trình chế biến chả cá thành phẩm:

– Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết: chảo, và đảo…

– Cho dầu vào chảo theo định mức

– Bôi trơn ống đựng chả cá bằng dầu ăn để chống bám dính

– Bật bếp và chờ dầu sôi nhưng không để quá nóng hay cháy dầu

– Ép chả, dùng vợt và xắn để đựng chả cá ép được

– Để nguyên chả ép được trong vợt và bỏ vào chảo dầu lắc đều tay

– Dùng vợt và xắn đảo đều tay cho chả cá chín đều màu

– Đợi cho chả chín đều vớt ra và bỏ vào thùng giữ nhiệt.

Quy trình chế biến Bánh mì chả cá Má Hải

Chả cá nhìn ngon và hấp dẫn quá đúng không ạ? Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đến ngay các kiosk của Má Hải để thưởng thức món chả cá đặc biệt này hoặc Quý khách hàng có nhu cầu nhượng quyền hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để nhận được các ưu đãi cực hấp dẫn trong tháng này nhá!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694  

 Email: kinhdoanh@mahai.vn