Bật mí quy trình làm Bánh mì Chả cá Má Hải

Bánh mì Chả cá Má Hải là một trong những thương hiệu thành công nhất Sài Thành. Với quy trình chế biến cưc kì nhanh chóng. Cùng Má Hải giải mã quy trình này ngay nhé!

Nguyên liệu:

  • Dụng cụ cơ bản: Dao, gắp, thớt…
  • Chả cá thành phẩm
  • Dưa leo và rau răm
  • Nước sốt

Quy trình làm:

Quy trình chế biến Bánh mì Má Hải

Sản phẩm Bánh mì với món chả cá trứ danh của Má Hải mang một hương vị không thể lẫn vào đâu được, hấp dẫn bao tín đồ yêu bánh mì. Đã có hơn 250000 ổ bánh mì chả cá được bán ra mỗi tháng và 100++ khách hàng nhượng quyền hợp tác với Má Hải, còn bạn?

Để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 9 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền nhanh tay nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn