Giới thiệu mô hình nhượng quyền

Bạn đang có nhiều thời gian rảnh vào buổi sáng!

Bạn đang muốn kiếm thêm công việc làm chủ thời gian thêm thu nhập

Bạn đang muốn khởi nghiệp lần đầu tiên trong đời

Bạn không có nhiều vốn để bắt đầu làm khởi nghiệp

Bạn chưa biết bắt đầu từ đầu để khởi nghiệp?

Bạn lo sợ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình khởi nghiệp

….

Bạn có biết, tất cả những bài toán trên sẽ được giải một cách rất dễ dàng nếu bạn lựa chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu (Franchise).

Bạn đang băn khoăn không biết khởi nghiệp thế nào với ít tiền?

Bạn có ít vốn và muốn sở hữu một mô hình kinh doanh ổn định, bền vững?

Nhượng quyền thương hiệu Bánh Mì Má Hải sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro mà một người khởi nghiệp mắc phải, đặc biệt trong bối cảnh thị trường ẩm thực, ăn uống cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp ẩm thực, hoặc muốn đầu tư vào lĩnh vực này, Thương hiệu Bánh Mì Má Hải chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn

Với số vốn nhỏ, thiếu thốn kinh nghiệm, lo lắng gặp nhiều khó khăn, thương hiệu Bánh Mì Má Hải sẽ là nơi để giúp bạn học hỏi kinh nghiệm kỹ năng và bước đà để bạn thành công sau này.

Bánh Mì Má Hải là chuỗi xe đẩy bánh mì Chả Cá Nóng chiên và phục vụ tại chỗ đầu tiên tại Việt Nam mang lại cho khách hàng phong cách thưởng thức Bánh Mì mới lạ với máy ép chả siêu sạch, mang cho khách hang sự yên tâm về vệ sinh thực phẩm. Bánh Mì Má Hải  không chỉ là nơi khách đến thưởng thức Bánh Mì Chả Cá Nóng mà Bánh Mì Má Hải còn chú tâm đến những trải nghiệm vô hình của khách hàng như đẳng cấp 5* vỉa hè,, dịch vụ để khách hàng trải nghiệm con người trẻ đầy nhiệt huyết, cảm giác yên tâm và tin tưởng. Đặc biệt cung cấp năng lượng tràn đầy cho một ngày thật ấm áp và nhiều niềm vui.

 Sản phẩm độc đáo:

Khác với nhiều mô hình kinh doanh những dòng sản phẩm theo phong trào như cà phê, trà sữa, kem,…đang rơi vào xu hướng bão hòa và cạnh tranh khốc liệt bởi sản phẩm nào cũng “na ná” giống nhau. Với phương châm “thà lội ngược dòng nước để tìm đến sự khác biệt chứ không chấp nhận kinh doanh những sản phẩm theo trào lưu thị trường”, Bánh Mì Má Hải  nổi lên như một sự khác biệt hoàn toàn về sản phẩm.

Sự đầu tư bài bản vào R&D – Nghiên cứu sản phẩm – và kế thừa sản phẩm Bánh Mì Chả cá Vũng Tàu truyền thống, Bánh Mì Má Hải  hiện có được nước sốt hảo hạng chua chua, cay cay, thơm nồng và ngọt dịu hòa quyệt thành loại nước sốt sệt sệt thơm nghiền. Bánh Mì Má Hải là sản phẩm kinh doanh vỉa hè chất lượng sản phẩm, dịch vụ 5* mà không đâu có được, không lẫn vào đâu được.

Khách hàng ngày nay đang có xu hướng chuyển dần sang những sản phẩm  từ đồ biển, sạch, an toàn, đặc biệt là chế biến nhanh, tại chỗ tốt cho sức khỏe.

Chả cá được mệnh danh là một trong những món ăn tinh hoa của biên cả, rất tự nhiên, đảm bảo đầy đủ dịnh dưỡng mà cực kỳ ăn toàn.

Từ những lợi thế cạnh tranh trên đã tạo nên lợi thế cạnh tranh bền vững trong thị trường đầy biến động và cạnh tranh như hiện nay.

Nước sốt Bánh Mì Má Hải

  • Được sử dụng thương hiệu Bánh Mì Má Hải. Điều đó có nghĩa là bạn chính thức được thụ hưởng lượng khách hàng, danh tiếng, lợi ích sẵn có của thương hiệu Bánh Mì Má Hải.
  • Bánh Mì Má Hải hỗ trợ bạn mọi thứ cần thiết để điểm bán của bạn từ lúc còn nằm trên ý tưởng đến lúc đưa vào vận hành: bạn được chia sẻ, tư vấn về việc chọn mặt bằng, mô hình kinh doanh, bí quyết chế biến độc quyền, công nghệ hiện đại, bí quyết quản lý hoạt động, nhân viên được đào tạo đồng bộ, nguồn nguyên vật liệu…Đây thực sự là những bài toán hóc búa với một người vừa mới khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực thường mắc phải để rồi dẫn đến phá sản.
  • Không chỉ thế, những chiến dịch truyền thông, marketing chuyên nghiệp cho chính thương hiệu Bánh Mì Má Hải mang lại hiệu quả hình ảnh cho toàn bộ chuỗi, trong đó có cửa hàng bạn sỡ hữu.
  • Bánh Mì Má Hải “nâng đỡ” chuỗi cửa hàng nhượng quyền của mình bằng hỗ trợ nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự bằng các khoá đào tạo, đảm bảo cửa hàng vận hành một cách hoàn hảo.

Sự thành công của bạn cũng chính là sự phát triển của chính chúng tôi. Vì lẽ đó, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn tối đa trong việc lên kế hoạch hoạt động, kế hoạch quản lý, kế hoạch phát triển nhằm mang lại hiệu quả tối đa.

Theo thống kê của những nhà kinh doanh trên thế giới, khả năng thành công của kinh doanh mua nhượng quyền thương hiệu lên tới 90%, chỉ 10% khả năng thất bại. Trong khi đó, với người khởi nghiệp thì hoàn toàn ngược lại, khả năng thành công chỉ có 10%.

Khi quyết định khởi nghiệp, tạo dựng một thương hiệu mới hoàn toàn, bạn sẽ gặp vô vàn khó khăn và rủi ro. Không ít trường hợp khởi nghiệp thất bại và phá sản do không tự mình kiểm soát được khó khăn.

Đến với Bánh Mì Má Hải, bạn sẽ không còn phải e ngại điều đó. Bởi việc lựa chọn đầu tư kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền với một thương hiệu đã có, đang hoạt động tốt như Bánh Mì Má Hải chính là lựa chọn tối ưu cho bạn.

Bánh Mì Má Hải hiện có tất cả hơn 50 xe đẩy, đều hoạt động tốt, ổn định là đối tác lý tưởng cho các chủ đầu tư mong muốn kinh doanh.

 

Bạn vui lòng tìm hiểu chi tiết về chính sách nhượng quyền của Bánh Mì Má Hải tại đây.

Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua

Số điện thoại: 0904053940

Mail: Banhmymahai@gmail.com

Webstite: Banhmimahai.vn

Chân thành cảm ơn!

 

Bánh Mì Má hải

Liên hệ

Địa chỉ: A302 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 - 09.0405.3940

Email: banhmymahai@gmail.com