Quy trình hợp tác Nhượng quyền kinh doanh chuỗi xe Bánh mì Má Hải

Bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy bắt đầu với chúng tôi!

Bánh Mì Má Hải  đã thành công với mô hình hợp tác kinh doanh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, ở các địa điểm trực thuộc quận 10, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp… Nay, tại Sài Gòn mô hình hợp tác kinh doanh dạng chuỗi tiện ích và đặc sắc này đã và đang được phát triển không ngừng. Bánh Mì Má Hải mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn kinh doanh an toàn, linh hoạt trong đầu tư, phù hợp với nguồn vốn của khách hàng và đặc biệt là có chính sách hỗ trợ cho khách hàng một cách toàn diện.

Sản phẩm chính của Má Hải  là bánh mì chả cá nóng và bánh mì ốp la, sử dụng nguyên liệu chả cá tươi ngon, an toàn của Chả Cá Má Hải với quy trình sản xuất khép kín từ việc thu mua trực tiếp của bà con ngư dân, cho đến việc chế biến phi lê, đóng gói trực tiếp vận chuyển và phân phối các tỉnh thành trong ngày. Bánh Mì Má Hải đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và có giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm từ đầu đến cuối quy trình mà giá cả lại cực kỳ hợp lý.

Bánh Mì Má Hải sẽ là lựa chọn hình thức kinh doanh tốt nhất cho bạn. Hãy tìm hiểu về quy trình cụ thể của việc Hợp tác kinh doanh của Bánh Mì Má Hải bên dưới.

 

Quy trìn nhượng quyền

Quy trình nhượng quyền

 

Bước 1: Tìm hiểu thông tin

Để hiểu hơn về mô hình và hình thức hoạt động kinh doanh của Bánh Mì Má Hải, quý khách hàng có thể tìm hiểu tại địa chỉ trực tuyến: http://banhmimahai.vn. Đây là chuyên trang cung cấp đầy đủ các tin tức, bao gồm cả các thông tin nhượng quyền thương hiệu và hướng dẫn cách thức hợp tác với chúng tôi.

 

 

 

Bước 2: Tư vấn chi tiết

Công ty Cổ phần Bánh Mì Má Hải xin mời quý khách hàng đến trực tiếp văn phòng 51 Thành Thái, phường 14, quận 10 (lô C, phòng 206 chung cư Đào Duy Từ) hoặc liên hệ số điện thoại: 0904 053 904 để được nhân viên tư vấn hợp tác kinh doanh nhượng quyền chuỗi xe Bánh Mì và Chả cá Má Hải một cách cụ thể, chi tiết, tham quan xe bánh mì (nếu cần).

Hai bước tìm hiểu ban đầu và tư vấn nêu trên hoàn toàn miễn phí và mang tính định hướng về phương thức kinh doanh sau này để quý khách tham khảo kỹ.

 

Bước 3: Ký hợp đồng ghi nhớ

Sau khi nhận tư vấn chi tiết, nếu quý khách hàng đồng ý hợp tác với Bánh Mì Má Hải. Hai bên sẽ cùng thảo luận 1 số điều khoản ràng buộc và ký biên bản ghi nhớ. Mục đích là ghi nhớ lại những công việc đã, đang thực hiện dở dang.

 

Bước 4: Tìm địa điểm kinh doanh

Sau khi quý khách đã hiểu rõ và đầy đủ thông tin hợp tác nhượng quyền kinh doanh chuỗi xe Bánh Mì Má Hải, Quý khách tự tìm kiếm địa điểm mình dự định kinh doanh sau đó thông báo cho nhân viên phụ trách của công ty Cổ phần Bánh Mì Má Hải để xem xét và xét duyệt.

  • Công ty có quyền đồng ý hoặc xin từ chối hợp tác địa điểm kinh doanh mà quý khách đưa ra. Nguyên tắc từ chối địa điểm kinh doanh dựa trên tiêu chí: về khoảng cách giữa các điểm Bánh Mì Má Hải, mất độ dân cư, người đi đường và nhiều yếu tố khácv.
  • Công ty sẽ trả lời xét duyệt địa điểm kinh doanh trong vòng 24 giờ (giờ làm việc) kể từ lúc nhận được yêu cầu xét duyệt để đảm bảo không ảnh hưởng tới quý khách.
  • Thông tin phản hồi chấp nhận hoặc từ chối đều được trực tiếp qua điện thoại hoặc email của khách hàng.

 

Bước 5: Đào tạo, hướng dẫn 

Sau khi chính thức trở thành đối tác của Bánh Mì Má Hải và thanh toán chi phí hợp đồng, quý khách được công ty bố trí sắp xếp tham gia khóa hướng dẫn hội nhập, làm bánh mì, chiên chả vận hành phát triển cũng như các vấn đề kinh doanh, quản lý nguồn hàng và quản lý nhân viên…

 

Bước 6: Setup và chuyển giao

Quý khách sẽ được báo chính xác thời gian và địa điểm để công ty bàn giao đầy đủ xe Bánh Mì, Công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu liên quan.

 

Bước 7: Khai trương điểm bán

Quý khách chuẩn bị Bánh Mì, rau răm, dưa, làm sạch lại tất cả công cụ dụng và tiến hành khai trương điểm bán thuận lợi. Bánh Mì Má Hải có thể sẽ hỗ trợ quý khách trong khâu quảng cáo khi quý khách khai trương điểm bán Bánh Mì Má Hải mới. 

 

Bước 8: Nghiệm thu

Hoàn tất hợp đồng và quý khách bắt tay vào kinh doanh

Hoàn thiện khâu thực thi, 2 bên sẽ đi đến giai đoạn hoàn tất hợp đồng nhượng quyền và kinh doanh. Nếu cần thiết, hợp đồng phụ lục sẽ được ký kết thêm ở bước này.

Song song đó quý khách cũng tiến hành ký kết hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh (nếu có). Nếu địa điểm kinh doanh đó không có chỗ gửi xe bánh mì thì quý khách tiến hành tìm kiếm, thỏa thuận chỗ gởi xe bánh mì.

Tất cả thông tin về nhượng quyền Bánh Mì Má Hải sẽ sẵn sàng chi sẻ với qúy khách hàng để đảm bảo quý khách đã hiểu rõ và đầy đủ thông tin trước khi hợp tác với quy trình từng bước như trên, thông tin sẽ chi tiết, rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin cho quý khách chậm nhất trong vòng 24h. Quý khách nên sử dụng email để tiện cho việc trao đổi được rõ ràng, chi tiết hơn.

Trân trọng cám ơn!

Liên hệ

Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 1900 636 694 - 0981 051 510

Email: kinhdoanh@mahai.vn