BÁNH MÌ CHẢ TRỨNG NGON KHÓ CƯỠNG

Bánh mì chả trứng vô cùng hấp dẫn và có hương vị đậm đà, thơm ngon. Với nguyên liệu chả cá kết hợp cùng ốp la tạo nên sự mới lạ trong món ăn.

+ Xem thêm: Bánh mì ốp la xứng đáng điểm 10 

Sự kết hợp mới lạ

Bánh mì chả trứng là sự kết hợp đầy tinh tế và mới lạ cho bữa sáng năng động. Bánh mì có phần nhân bánh được làm bằng chả cá và ốp la cực thơm ngon. Nhắc đến chả cá là bạn đã thấy nó một món ăn cực quen thuộc mà ai cũng thích, thậm chí đây còn là món ăn đặc sản của nhiều vùng miền. Chả cá kết với bánh mì hòa quyện cùng hương thơm béo ngậy của ốp la, chút rau dưa thanh mát, nước sốt chua ngọt đậm đà sẽ khiến bạn nghiện ngay từ miếng cắn đầu tiên.

banh-mi-cha-trung

                              Bánh mì chả tứng thơm ngon và mới lạ

Thức ăn sáng đầy dinh dưỡng 

Có thể nói bánh mì chả trứng là bữa ăn sáng đầy dinh dưỡng và nhanh gọn cho những ai bận rộn. Một ổ bánh mì sẽ tầm 230 calo,quả trứng gà sẽ là 150 calo , chả cá tầm khoảng 200 calo. Vậy là một ổ bánh mì sẽ tầm 580 calo –  một lượng calo lớn và có giá trị dinh dưỡng cao. 

Ăn bánh mì có công dụng gì?

Bánh mì vừa là món ăn quen thuộc, giá trị dinh dưỡng mang lại cũng đáng kể và chúng còn có nhiều công dụng hữu ích đối với sức khỏe chúng ta nữa đó. Cụ thể như sau:

Bánh mì Việt được du nhập từ Pháp

                                  Bánh mì có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe 

  • Tốt cho đường ruột

Khi ăn bánh mì, cơ thể sẽ được nạp thêm 1 lượng chất xơ, giúp đi đại tiện dễ hơn, hạn chế bị táo bón. Lượng chất xơ cơ thể người cần ít nhất là 25 – 40 g đối với người trưởng thành.

  • Tốt cho làn da

Trong một lát bánh mì trắng có chứa rất nhiều lượng protein, mà chất này lại rất cần thiết cho làn da của chúng ta. Nếu bạn muốn làn da thật khỏe mạnh thì hãy ăn bánh mì vào nha. Chúng sẽ bổ sung cho các bạn ít nhất là 1/4 lượng protein/ 1 ngày đó.

  • Tốt cho hệ xương

Thêm một nghiên cứu từ các nhà khoa học ở Anh cho biết, nếu 1 ngày ăn khoảng 4 miếng bánh mì trắng thì cơ thể sẽ được hấp thụ 164mg lượng canxi, tức là gần bằng lượng canxi hấp thu từ 100g sữa chua.

Vào mỗi buổi sáng hoặc buổi trưa, nếu chúng ta ăn bánh mì thì sẽ giúp quá trình hấp thu canxi diễn ra tốt tốt và giúp cho hệ xương phát triển khỏe mạnh. Nhất là các mẹ bầu, nên nhớ bổ sung bánh mì vào thực đơn mỗi ngày nhé, vì khi mang bầu cơ thể sẽ thiếu hụt canxi rất nhiều.

+ Xem thêm: Bánh mì xá xíu vị ngon- mê mẩn

+ Xem thêm: Có gì trong ổ bánh mì thập cẩm của Má Hải 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn