BÁNH MÌ NGON MÁ HẢI TỚI BẠC LIÊU NÀY

Bạc Liêu xứ sở tôi yêu một lần nữa chào đón Bánh mì Má Hải đến với nơi đây. Và lần này tại Xã Ninh Thạnh Lợi, Huyện Hồng Dân, Tỉnh Bạc Liêu Kiosk của chị Loan đã tưng bừng khai trương vào sáng ngày 15 tháng 11 vừa qua.

Bạc Liêu một trong những vùng đất giàu có và trù phú nhất miền Nam. Tuy vậy nhưng con người nơi đây cũng hết sức mộc mạc và chân chất, điển hình như chi Loan. Trong một lần chị đi ngang qua và dùng bánh mì Má Hải tại kisok nằm ở Ngạn Dừa, Hồng Dân, Bạc Liêu của anh Phong Đặng. Thấy được vị ngon và nóng giòn của bánh mì Má Hải cũng như là chị cảm nhận tiềm năng phát triển của dòng bánh mì này tại nơi đây. Chi Loan đã hỏi thăm và tìm hiểu về mô hình kinh doanh này. Và chị cảm thấy mô hình nhượng quyền thương hiệu của Bánh mì Má Hải hết sức đơn giản và dễ làm. Nên chị đã quyết định hợp tác cùng Má Hải để mở thêm một kiosk Bánh mì tai quê của mình để người dân nơi đây dễ dàng có được những ổ bánh mì ngon hơn nữa. Và vào sáng ngày 15 tháng 11 vừa qua`tại Xã Ninh Thạnh Lợi, Huyện Hồng Dân, Tỉnh Bạc Liêu chi Loan đã hân hoan khai trương kiosk đầu tay của mình. Má Hải mong rằng việc kinh doanh của chị sẽ luôn gặp nhiều thanh công và may mắn chị nhé!

Địa chỉ kiosk của chị Loan: Xã Ninh Thạnh Lợi, Huyện Hồng Dân, Tỉnh Bạc Liêu.

Chi Loan khai trương Kiosk trong sự chào đón của các em học sinh.

Mọi người hào hứng chờ đợi ổ bánh mì ngon.

Ổ bánh mì chả thơm ngon của Má Hải.

Là thương hiệu bánh mì truyền thống được ưa chuộng nhất Việt Nam, hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, trong 5 năm qua đã có 100+ đối tác hợp tác thành công, 150+ Kiosk được khai trương trải dọc khắp dải đất hình chữ S của Việt Nam xinh đẹp. Nhanh tay liên hệ với Má Hải để tiến gần hơn với ước mơ của bạn, tự tạo cho mình một có hội để bắt đâu một sự nghiệp mới, làm chủ tương lai và trao cho Má Hải một cơ hội được đồng hành cùng bạn.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 10 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn