Bão Kiosk Má Hải đã đổ bộ vào Bình Thạnh

Bình Thạnh tiếp tục tưng bừng khai trương kiosk thứ 11 ở Nguyễn Thượng Hiền, Má Hải nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng với chương trình khuyến mãi cực hot, mua một bánh mì tặng một Pepsi. 

Cũng giống như những khách hàng nhượng quyền khác, chị Đào Thị Triều “bén duyên” với Má Hải qua tìm hiểu trên mạng Internet, chị dần dần tìm hiểu, dùng thử sản phẩm và bị ấn tưởng bởi hương bị đặc trưng thơm ngon của món bánh mì chả cá trứ danh. Nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ Má Hải, chị đã quyết định khai trương kiosk đầu tay của mình. Má Hải chúc cho công việc kinh doanh của chị ngày càng phát triển và thuận lợi.

Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

Địa chỉ cụ thể của kiosk Má Hải: 3c Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Bình Thạnh.

Kiosk Má Hải của chị Triều ở Bình Thạnh

Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 9.

Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn