BẬT MÍ LOẠI CHẢ THƠM NGON NỨC TIẾNG CỦA BÁNH MÌ MÁ HẢI

Có thể nói chả cá là linh hồn trong ổ bánh mì Má Hải. Một ổ bánh mì Má Hải thơm ngon là khi được lấy ra từ lò nóng giòn. Kết hợp cùng mùi thơm đến từ những sợi chả cá dai dai,nóng hôi hổi khiến bạn sẽ phải thèm đến chảy nước miếng. Nào, cùng điểm qua những bí quyết nào để chả cá Má Hải luôn thơm ngon và đậm hương vị khó quên nhé.

+ Xem thêm: Rã đông chả cá đúng cách 

Nguồn nguyên liệu tươi ngon

Chả cá Má Hải có nguồn gốc từ những chú cá mối tươi và khỏe được đánh bắt ngoài bờ biển Long Hải- Vũng Tàu. Để có được nguồn nguyên liệu tươi ngon như vậy, Má Hải phải đi thu mua trực tiếp tại các ngư dân ngoài biển trước khi họ đưa qua các thương lái.

                                            Những sợi chả cá Má Hải vô cùng tươi ngon

Chưa kể đến, nhân viên của Má Hải cũng rất cẩn thận trong việc tuyển chọn cá để làm chả. Cá mối phải đảm bảo được màu sáng óng ánh đến từ vảy cá và mắt cá sáng trong. Vạch trong mang ra có màu đỏ tươi, khi sờ và nhấn nhẹ,thịt cá có được đồ đàn hồi vốn có.

Khâu chế biến kĩ lưỡng

Chả cá Má Hải được chế biến trong quy trình khép kín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cá mối sau khi được thu mua sẽ được đưa vào làm sạch vào nạo lấy thịt. Quan trọng giai đoạn này là thịt cá lấy ra không bị còn dính lẫn với xương nếu không chả sẽ không ngon.

            Khâu chế biến là yếu tố quyết định đến chất lượng của Bánh Mì Má Hải 

Chả cá được ướp với những gia vị, nêm nếm cho phù hợp. Sau đó sẽ được đem vào quết cho nó được đều và dai. Chả cá quết càng kĩ thì các thớ thịt sẽ quyện vào nhau tạo độ dai giòn cho người ăn. Với những công đoạn vô cùng phức tạp và đòi hỏi nhiều kĩ thuật, chả cá Má Hải luôn đảm bảo được hương vị tươi ngon và được nhiều khách hàng yêu thích.

Cách chiên chả cá

Để những sợi chả cá được chiên giòn và thơm ngon đòi hỏi những nhân viên bán hàng của Bánh Mì Má Hải phải có những kĩ năng nhất định. Công đoạn chiên chả cần đều tay và ở nhiệt độ nhất định. Hãy cùng tìm hiểu cách chiên chả cá chuẩn vị Bánh Mì Má Hải là như thế nào trong video sau nhé! 

Để có được những sợi chả cá thơm ngon là cả tâm huyết và công sức của đội ngũ nhân viên của Bánh Mì Má Hải. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách hàng yêu mến và góp phần đưa ổ bánh mì Việt Nam vươn ra khắp nơi trên thế giới. 

+ Xem thêm: Cách nhận biết chả cá ngon và sạch 

+ Xem thêm: Cách làm chả cá Má Hải ngon chuẩn vị 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn