BÍ MẬT SÀI GÒN: HƯƠNG VỊ BÁNH MÌ CHẢ CÁ

Khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam có biết bao nhiêu loại chả cá thơm ngon. Những loại chả tươi ngon mặn mòi ấy được chế biến bằng công thức thơm ngon riêng biệt của các ngư dân và đó cũng chính là công thức của chả cá Má Hải.

+ Bí mật khởi nghiệp 2019 cùng Bánh mì Má Hải.

Người ta thường nói: “Nếu phở là biểu tượng ẩm thực của Hà Nội thì bánh mì chính là đặc sản của Sài Gòn”. Quả thật đúng như vậy từ khi bánh mì đặt chân vào thành phố Hồ Chí Minh thì nó đã trở thành một biểu tưởng, một ký ức trong tâm trí của mỗi người nơi đây. Để tiếp tục và phát huy biểu tượng này bánh mì Má Hải đã ra đời và mang đến cho Sài Thành này một hương vị mới đó là bánh mì chả cá.

z805857492516 f4f9a8925b5a4b1389705d5770cc7240Chả cá Má Hải được làm từ các loại các tươi ngon của Vũng Tàu.

Chả cá Má Hải là một hương vị nhẹ nhàng của biển cả, đã được đưa đến và len lỏi khắp đất Sài Gòn này. Chả cá Má Hải tất cả đều được làm từ cá tươi đánh bắt tại biển Vũng Tàu được chế biến ngay lặp tức không qua tẩm ướp chất bảo quản, sau đó được đóng gói ngay lập tức và chuyển vào thành phố để đảm bảo độ tươi ngon của cá. Cũng nhờ vậy mà chả cá của Má Hải luôn được tươi ngon khi chế biến.

Những sợi chả của Má Hải sau khi chiên lên vàng ươm, thơm phưng phức, vị chả dai dai, nóng nóng, ngọt ngọt lẫn trong ổ bánh mì nóng giòn, thoang thoảng mùi bơ cộng hưởng với vị chua chua cay cay đặc trưng của nước sốt Má Hải tạo nên một ổ Bánh mì Má Hải ngon đúng vị. Chỉ cần ngửi mùi cũng khiến cho người ta trở nên đói bụng.

41482258 2124002651149813 1311165167991521280 n 3Chả cá nóng giòn ẩn trong ổ bánh mì thơm ngon của Má Hải.

Bánh mì chả cá Má Hải được xem là một trong những món ăn thức có thể thưởng thức bất cứ lúc nào dù là điểm tâm sáng, một buổi trưa hay khi bụng réo rắt lúc xế chiều đều thơm ngon cả. Với cả hương vị măn mòi rất riêng của chả cá, thực khách có thể từ từ thưởng thức để cảm nhận hết được hương vị của nắng, của gió, của biển khơi nhuốm trọn trong món ăn đường phố này.

+ Nhượng quyền đơn giản của Bánh mì Má Hải.
+ Lướt Smartphone ăn Bánh mì Má Hải.

Nguồn: Bánh mì Má Hải.

Comments are closed.