BÌNH DƯƠNG ƠI, MÁ HẢI TỚI RỒI…

“Cơn lốc” màu da cam của Má Hải đã có mặt ở hầu hết khắp các con đường của tỉnh Bình Dương, Kiosk Huỳnh Văn Lũy – Kiosk thứ 6 tại Bình Dương chính là cái tên được nhắc đến trong chuyên mục khai trương của Má Hải lần này. 

Bình Dương – vùng đất được mệnh danh “tỉnh miệt vườn” trong ngày 22/10 vừa qua tưng bừng chào đón Kiosk nhượng quyền “mới toanh” của Má Hải trên con đường Huỳnh Văn Lũy quen thuộc. Người góp phần vào sự da dạng cho tập danh mục bản đồ của Má Hải tại Bình Dương lần này là anh Huỳnh Thuấn, với niềm đam mê kinh doanh và tinh thần cầu tiến, ham học hỏi anh đã bắt tay hợp tác với Má Hải và khai trương Kiosk nhượng quyền lần này. Má Hải cầu chúc cho công việc kinh doanh của anh ngày phát triển và xây đựng được một hệ thống kiosk như anh mong muốn nhé!

Địa chỉ khai trương ở Kiosk nhượng quyền tại Bình Dương: Huỳnh văn Lũy, Tp. Thủ Dầu 1, Bình Dương.

Kiosk nhượng quyền của anh Thuấn trong ngày khai trương

Khách hàng tại Bình Dương ủng hộ Má Hải rất nhiệt tình

Món bánh mì chả cá trứ danh của Má Hải

Là thương hiệu bánh mì truyền thông được ưa chuộng nhất Việt Nam, hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, trong 5 năm qua đã có 100+ đối tác hợp tác thành công, 150+ Kiosk được khai trương trải dọc khắp dải đất hình chữ S của Việt Nam xinh đẹp. Nhanh tay liên hệ với Má Hải để tiến gần hơn với ước mơ của bạn, tự tạo cho mình một có hội để bắt đâu một sự nghiệp mới, làm chủ tương lai và trao cho Má Hải một cơ hội được đồng hành cùng bạn. 

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 10 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền 

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:
 Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694  

 Email: kinhdoanh@mahai.vn