CÁC “TÍN ĐỒ” CỦA MÁ HẢI

Tất cả loại hình kinh doanh đều có những khác hàng trung thành, thân thiết và Bánh mì Má Hải cũng thế. Má Hải cũng có những khách hàng yêu thương quý mến Má Hải vô cùng. Nên Má Hải chỉ muốn nói với các bạn một điều: “Má Hải cũng hết lòng yêu mến các bạn, những người thân của Má Hải”.

+ Chất lượng 5 sao ngay hè phố.

“Khách hàng là người thân tận tâm trên từng sản phẩm” luôn là câu nói thân quen trên môi mỗi người con của Má Hải. Má Hải đã luôn cố gắng hết sức mình để có thể mang đến khách hàng những sản phẩm ngon nhất chất lượng nhất để đáp lại lòng yêu mến của mọi người. Chắc cũng bởi vì thế mà các khách hàng thân thiết của Bánh mì Má Hải không phân biệt tuổi tác, giới tính, trình độ công việc… Dù là một  cô sinh viên dễ thương hay một chú nhạc sĩ hay một anh chàng tập GYM, đi chăng nữa thì dù là ai đi chăng nữa thì chỉ cần yêu thích bánh mì má hải rồi thì khó có thể mà xa bánh mì Má Hải được.

Bánh mì Má Hải – Bánh mì cho mọi người.

Má Hải không chỉ có những khách hàng xinh đẹp mà còn vui tính nữa. Như chị Vân My tại kiosk Đà Nẵng. Khi chị được hỏi là: “ Ăn bánh mì này là lần thứ mấy rồi ạ?” thì chị trả lời một cách sang chảnh là: “ Lần thứ N+1 rồi” tạo cho chúng tôi những người đi phỏng vấn một cảm xúc rất hứng thú. Vì gặp được một khách hàng thú vị như vậy. Được biết là chị Vân My đã là khách hàng của bánh mì Má Hải từ lâu, và chị thực sự rất yêu mến bánh mì Má Hải.

Và câu trả lời tiếp theo của chị càng thể hiện chị là một con người hài hước không chỉ trong lời nói mà còn về cách thể hiện của mình nữa: “ Bánh mì của các bạn đậm chất mùi Má Hải…hmm..bánh có vị ngọt ngọt thơm thơm, kèm đó là vị chua chua. Hm.. không phải vị chua của thịt hỏng đâu nha mà đó là vị chua đặc trưng của chả cá biển đấy…” chị cười sảng khoái làm mọi người cùng òa cười theo.

Nhạc sĩ Nhất Sinh và anh Đình Quân – Chủ kiosk phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Các khách hàng của Má Hải không chỉ là những người sành ăn, người hài hước mà còn có các nghệ sĩ nổi tiếng làm nghệ thuật như nhạc sĩ Nhất Sinh. Tác giả của các bản hit dành cho 7x 8x ngày xưa như: “Chim sáo ngày xưa”, “Tơ Hồng”, “Lời ru”. Nhạc sĩ là một fan trung thành của Bánh mì Má Hải tại kiosk của anh Dương Đình Quân ở phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức.

Bánh mì Má Hải thật sự rất vui vì có được những khách hàng trung thành như mọi người. Má Hải xin cảm ơn tất cả mọi người. Sang năm mới mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và yêu mến Má Hải nhiều hơn nữa. Má Hải xin cảm ơn những người thân của Má.

+Thông điệp của Má Hải.
+Tôi yêu bánh mì Má Hải.

Nguồn: Bánh mì Má Hải.