Chào mừng khai trương 3 kiosk start-up mới toanh

   Hôm 11.06 vừa qua, 2 Kiosk mới toanh đã đi vào hoạt động và chính thức phục vụ khách hàng khu vực quận Tân Phú. 2 ngày bán đầu tiên Kiosk được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng đi đường cũng như là khách hàng khu vực địa phương.

   Và cũng là ngày thứ 10 hoạt động của Kiosk start-up Bánh mì Má Hải tại Bảo Lộc. Đây là kiosk đầu tiên ở khu vực này. Đa số các khách hàng thử bánh mì lần đầu tiên đều khen bánh mì nóng, giòn, chả cá thơm và dai ngon. Còn Nước mắm pha trứ danh Má Hải vừa miệng, phù hợp và hòa quyện với chả cá. Các khách hàng chưa thử thì hãy ghé ngay địa chỉ được cung cấp dưới đây để cảm nhận được sự tuyệt vời của Bánh mì Má Hải nhé.

   Má Hải xin được cung cấp địa chỉ cụ thể để mọi người được biết:

 – 279 đường Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình.

 – 343 Tân Sơn Nhì, phường Tân Thành, quận Tân Phú.

 – 37 đường Hà Giang, phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng

Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Truy cập fanpage để cập nhật thông tin:Kiosk Tân Phú , Kiosk Lâm Đồng

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn