fbpx

3 ĐIỀU ĐỂ NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ CHẢ CÁ THÀNH CÔNG

Nhượng quyền công việc kinh doanh có thể là một cách tốt để tăng trưởng nhanh, nhất là trong lĩnh vực bán lẻ và ăn uống. Nhưng để nhượng quyền thành công một thương hiệu thì bạn cần có các điều sau.

+ Nhượng quyền ẩm thực – Bánh mì đường phố.

Nghiên cứu kỹ thị trường

Muốn đầu tư thành công thì phải hiểu rõ được thị trường đang cần gì và thiếu gì, sản phẩm bạn muốn bán đã bão hòa chưa? Chẳng hạn như bạn muốn kinh doanh bánh mì thì cần biết TP. HCM đang hiện có hơn 2.500 cửa hàng và kiosk bánh mì nhưng nhu cầu ăn sáng vẫn không hề sụt giảm. Một phần là vì đó là thực phẩm thứ yếu, một phần là vì độ ngon và giá thành của những ổ bánh mì Sài gòn. Tuy nhiên thì sinh viên, công nhân, dân văn phòng đều ưa thích các loại bánh mì có nhân độc đáo như: chả bò, chả thủ, cá hộp, thập cẩm,… và trong vài năm gần đây nổi lên như một hiện tượng là nhân chả cá của Bánh mì Má Hải.

Thương hiệu nhượng quyền bánh mì mới nổi trong những năm qua.

Bởi vậy nên khi tham gia nhượng quyền bạn nên chọn lĩnh vực phù hợp và những thương hiệu đang được thịnh hành.

Chọn thương hiệu nhượng quyền phù hợp

Khi xác định được thị trường, bạn bắt đầu lựa chọn thương hiệu để nhượng quyền kinh doanh. Các yếu tố để đánh giá lựa chọn:

• Tài chính: Để nhượng quyền một thương hiệu thì chúng ta cần bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Do đó, bạn cần xem lại khả năng tài chính của mình để lựa chọn thương hiệu phù hợp. Ví dụ như Bánh mì Má Hải có chi phí nhượng quyền thấp nhưng lại cho lợi nhuận cao hằng tháng và thời gian hoàn vốn nhanh rất phù hợp cho các bạn trẻ.

• Hiệu quả kinh doanh: Cần xem xét các thông tin cần thiết để biết thương hiệu bạn sắp đầu tư kinh doanh thực tế thế nào trong những năm vừa qua. Khảo sát những cửa hàng đã nhượng quyền trong cùng thành phố để đánh giá xem lợi nhuận có đáp ứng được mục tiêu của bạn, giống như công ty nhượng quyền đảm bảo hay không.

• Chất lượng: Cần xem về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng. Vì nếu một thương hiệu đã gây dựng được lòng tin rồi sẽ giúp chúng ta tiếp cận lượng khách hàng dễ dàng hơn.

Nhiều chương trình khuyến mãi.

Phí nhượng quyền

Thông thường đối với những thương hiệu lớn, hoạt động được vài năm thì phí nhượng quyền đã được ấn định sẵn và hiếm khi bạn có thể thương lượng để thay đổi. Trừ khi, thượng hiệu đó đang muốn xâm nhập mở rộng thị trường và cần một đối tác để nhượng quyền, thì cơ hội thay đổi phí này cao hơn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn công ty có phí nhượng quyền phù hợp với túi tiền của mình thì an toàn hơn.

Bánh mì Má Hải – Thương hiệu nhượng quyền thành công cho mọi người.

Trong các thương hiệu bánh mì thì có lẽ Bánh mì Má Hải là thương hiệu có phí nhượng quyền rẻ nhất chỉ cần tổng chi phí là 22 triệu thì bạn có thể nhượng quyền và sinh lời trong vòng 4 năm mà không cần phải chia lợi nhuận với Má Hải.

Nếu bạn muốn tham gia nhượng quyền thì bạn nên xem xét kỹ càng trước khi ra quyết định của mình. Còn nếu bạn muốn nhượng quyền một mô hình đơn giản, có chi phí thấp nhưng tỉ suất lợi nhuận cao thì hãy gọi ngay vào số hotline: 0981 051 510 để tham gia nhượng quyền cùng Bánh mì Má Hải.

+ Bánh mì chả cá – chất lượng 5 sao tại ngay hè phố.
+ Tích điểm liền tay – đập ngay quà khủng.

Nguồn: Bánh mì Má Hải.

2 thoughts on “3 ĐIỀU ĐỂ NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ CHẢ CÁ THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *