fbpx

3 ĐIỀU ĐỂ NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ THÀNH CÔNG

Nhượng quyền kinh doanh có thể là một cách tốt để tăng trưởng nhanh, nhất là trong lĩnh vực bán lẻ và ăn uống. Nhưng để nhượng quyền bánh mì chả cá thành công bạn cần biết điều gì? Cùng Bánh Mì Má Hải tìm hiểu nhé! 

+ Nhượng quyền ẩm thực – Bánh mì đường phố.

Nghiên cứu thị trường và khách hàng 

Muốn đầu tư thành công thì phải hiểu rõ được thị trường đang cần gì và thiếu gì? Sản phẩm bạn muốn bán đã có ai bán hay chưa? 

Bạn muốn kinh doanh nhượng quyền bánh mì chả cá  thì cần biết TP. HCM đang hiện có hơn 2.500 cửa hàng và kiosk bánh mì nhưng nhu cầu ăn sáng vẫn không hề sụt giảm. Một phần là vì đó là thực phẩm thứ yếu, một phần là vì độ ngon và giá thành của những ổ bánh mì Sài gòn. Với đa dạng các loại nhân, việc kinh doanh bánh mì chả cá của bạn có thể gặp nhiều đối thủ cạnh tranh.

nhượng quyền bánh mì thành công Thương hiệu nhượng quyền bánh mì mới nổi trong những năm qua.

Bởi vậy nên khi tham gia nhượng quyền bạn nên chọn lĩnh vực phù hợp và những thương hiệu đang được thịnh hành.

Chọn thương hiệu nhượng quyền bánh mì thành công phù hợp

Khi xác định được thị trường, bạn bắt đầu lựa chọn thương hiệu để nhượng quyền kinh doanh. Các yếu tố để đánh giá lựa chọn:

+ Tài chính: bạn cần xem lại khả năng tài chính của mình để lựa chọn thương hiệu phù hợp. Ví dụ như Bánh mì Má Hải có chi phí nhượng quyền thấp nhưng lại cho lợi nhuận cao hằng tháng và thời gian hoàn vốn nhanh rất phù hợp cho các bạn trẻ.

+ Hiệu quả kinh doanh: Cần xem xét các thông tin cần thiết để biết thương hiệu bạn sắp đầu tư kinh doanh thực tế thế nào trong những năm vừa qua. 

+ Chất lượng: Cần xem về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng. Vì nếu một thương hiệu đã gây dựng được lòng tin rồi sẽ giúp chúng ta tiếp cận lượng khách hàng dễ dàng hơn.

nhượng quyền bánh mì thành công

Nhượng quyền bánh mì thành công từ sản phẩm??

Phí nhượng quyền thương hiệu bánh mì chả cá 

Thông thường đối với những thương hiệu lớn, hoạt động được vài năm thì phí nhượng quyền đã được ấn định sẵn và hiếm khi bạn có thể thương lượng để thay đổi. Trừ khi, thượng hiệu đó đang muốn xâm nhập mở rộng thị trường và cần một đối tác để nhượng quyền, thì cơ hội thay đổi phí này cao hơn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên chọn công ty có phí nhượng quyền phù hợp với túi tiền của mình thì an toàn hơn.

Bánh mì Má Hải – Thương hiệu nhượng quyền thành công cho mọi người.

Trong các thương hiệu bánh mì chả cá thì có lẽ Bánh mì Má Hải là thương hiệu có phí nhượng quyền phù hợp và uy tín.  Chỉ cần tổng chi phí là 22 triệu thì bạn có thể nhượng quyền và sinh lời trong vòng 4 năm mà không cần phải chia lợi nhuận với Má Hải.

Nếu bạn muốn tham gia nhượng quyền thì bạn nên xem xét kỹ càng trước khi ra quyết định của mình. Còn nếu bạn muốn nhượng quyền một mô hình đơn giản, có chi phí thấp nhưng tỉ suất lợi nhuận cao thì hãy gọi ngay vào số hotline: 0981 051 510 để tham gia nhượng quyền cùng Bánh mì Má Hải.

+Xem thêm: Tích điểm liền tay – đập ngay quà khủng.

+Xem thêm: Quy trình hợp tác nhượng quyền bánh mì chả cá Má Hải

+ Theo Dõi thông tin hằng ngày tại Fanpage: Bánh mì Má Hải