fbpx

6 LÍ DO THÀNH CÔNG CỦA BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI

Bánh mì Má Hải tự tin là một trong những thương hiệu bánh mì chả cá ngon nhất Việt Nam. Để có được thành công ngày hôm nay Bánh mì chả cá Má Hải đã trải qua không biết bao nhiêu khó khăn và sau đây là 6 lí do thành công của bánh mì Má Hải.

+ Xem thêm:  Cách làm bánh mì chả cá chuẩn vị Má

 

6 lí do thành công của bánh mì Má Hải.

1:  Bánh mì chả cá Má Hải chất lượng 

Bánh mì Má Hải được làm từ những ổ bánh mì giòn ngon kết hợp cùng chả cá được ép và chiên vàng giòn. Những sợi chả nóng chín đều không bị cháy hoặc dính với nhau.

Nước sốt là một trong những điều đặc biệt tạo nên tên tuổi lừng danh của Bánh Mì Má Hải. Sự kết hợp giữa mùi tỏi băm thơm ngất ngây với ớt đỏ, vị chua chua từ nước cốt chanh tươi quyện với đường nâu ngọt dịu. Tất cả hoà thành món nước sốt tứ vị ngon đúng điệu Má Hải.

Bánh mì Má Hải nóng giòn thơm phức.

2.  Bánh mì chả cá Má Hải với mô hình đơn giản và hiệu quả.

Đây là sự kết hợp giữa mô hình kinh doanh xe bánh mì truyền thống và tư duy sáng tạo đổi mới. Không cầu kì trong khâu quản lý cũng khâu vận hành. Xe bánh mì với tạo hình đơn giẩn, dễ tháo lắp cũng như di chuyển. Chỉ cần từ 1-2 người là có thể vận hành được một cách dễ dàng.

3. Công cụ dụng cụ đơn giản hiệu quả.

Các dụng cụ của Má Hải được cải tiến một cách tốt nhất. Đầu tiên là máy ép chả siêu sạch, Má Hải tự hào rằng minh là đơn vị đầu tiên sử dụng máy ép chả này tại thị trường Việt Nam. Máy ép chả như một cuộc cách mạng trong ngành bánh mì chả cá, từ những miếng chả cá được cắt nhỏ chỉ được chiên 2 mặt giờ đã trở thành sợi chả cá được chiên đều các mặt tạo nên một hương vị hoàn toàn mới cho bánh mì chả cá. 

Bên cạnh máy ép chả là các dụng cụ rất quen thuộc nhưng cũng rất hữu dụng đó là thùng đá để giữ ấm chả, vá vớt chả và nhiều công cụ khác… giúp cho công việc tại kiosk bánh mì trở nên nhanh dễ dàng mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng của bánh mì Má Hải.

bánh mì chả cá Má Hải

Các công cụ của xe bánh mì chả cá Má Hải.

4: Bánh mì chả cá Má Hải chỉ bán trong giờ cao điểm.

Thời gian bán của các kiosk chỉ là từ 6h sáng đến 9h30 (15h – 18h30). Đây là khoảng giờ cao điểm nên số lượng bán ra rất đáng kể. Điều này cũng là nhược điểm bởi vì một khi khách hàng có nhu cầu mà không được đáp ứng thì khách hàng sẽ tìm nguồn thay thế.

 Để bù vào nhược điểm này Má Hải đã có các cửa hàng bánh mì hoạt động từ 6h – 20h hằng ngày cùng chương trình giao hàng tận nơi để có thể đáp ứng nhu cầu của khách tại thành phố Hồ Chí Minh.

5: Luôn đặt vệ sinh an toàn thực phẩm lên đầu.

Điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của khách hàng nên bánh mì Má Hải luôn chú trọng vào quy trình làm việc của mình. Chả cá được bảo quản ở nhiệt độ -18°C để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được tươi mới. 

Chả được làm từ cá tươi nguyên chất, không pha tạp với các loại cá đông lạnh, không sử dụng hàn the hay các chất bảo quản. Từ khâu sơ chế đến thành phẩm chất lượng thực phẩm luôn được đảm bảo.

bánh mì chả cá Má Hải Với Bánh mì Má Hải Khách hàng luôn là người thân.

6: Thương hiệu bánh mì chả cá Má Hải uy tín nguồn nguyên liệu chất lượng.

Nguồn nguyên liệu chả cá của  Má Hải sản xuất tại nhà máy và chia thành từng túi chả riêng biệt. Chả được vận chuyển ngay trong ngày đến TP. HCM. Trải qua quy trình đạt chuẩn tạo ra từng miếng chả cá vàng ươm, dai, giòn. Chất lượng luôn đi đầu, giữ độ tươi mới, hợp vệ sinh và an toàn cho sức khoẻ. Chả được đưa đến các kiosk luôn phải đảm bảo được tươi ngon như lúc mới sản xuất và không được phép có bất cứ trường hợp ngoại lệ nào.

+ Thông điệp Bánh mì Má Hải.

+ Dọn nhà ăn tết cùng Bánh mì Má Hải.

+ Theo Dõi thông tin hằng ngày tại Fanpage: Bánh mì Má Hải