fbpx

9 BƯỚC ĐƠN GIẢN CÙNG BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI

Trong kinh doanh và hợp tác thì sự thành công được kết thành bởi vài yếu tố. Đó là: thành thật, chuyên nghiệp, tin tưởng. Và để có được sự tin tưởng cùng sự chuyên nghiệp thì mô hình đơn giản, dễ quản lý, dễ nắm bắt có thể tạo nên điều đó. Một mô hình đơn giản sẽ giúp cho các đối tác của mình dễ tiếp cận với thành công hơn.

Từ lúc thành lập vào năm 2013 Má Hải đã luôn hướng mình theo mô hình đơn giản. Đơn giản trong cách vận hành. Đơn giản trong cách quản lý. Má Hải luôn muốn đối tác của mình có thể chạy các dự án một cách nhanh nhất. Má Hải không muốn phải phí của giây nào của mình và của đối tác. Do đó các thủ tục rườm rà và tốn thời gian không phải là tác phong làm việc của Má Hải. Má Hải luôn hướng đến sự đơn giản và nhanh chóng.

Bởi thế nên quy trình làm việc của Má Hải rất đơn giản và dễ nắm bắt được. Để hợp tác cùng Má Hải đối tác chỉ cần trải qua 9 bước đơn giản. 9 bước đó là: 

Bước 1: Tìm hiểu thông tin: Thông tin nhượng quyền được đăng tải một cách đầy đủ tại địa chỉ trực tuyển: https://banhmimahai.vn/thong-tin-nhuong-quyen

Bước 2: Liên hệ: Nhà đầu tư liên hệ với Bánh mì Má Hải qua số hotline: 0981051510 hoặc để lại thông tin trên Website: banhmimahai.vn

Bước 3: Tư vấn chi tiết: Bánh mì Má Hải cung cấp thông tin chi tiết về hình thức nhượng quyền và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Bước 4: Kí hợp đồng ghi nhớ: Thỏa thuận một số điều khoản ràng buộc và kí thỏa thuận ghi nhớ.

Bước 5: Khảo sát địa điểm kinh doanh: Sau khi đối tác đề xuất địa điểm dự định kinh doanh Công ty Cổ phần Bánh mì Má Hải sẽ kiểm duyệt và có quyền đồng ý hoặc từ chối hợp tác tại địa điểm kinh doanh mà quý đối tác đưa ra. Nguyên tắc từ chối địa điểm kinh doanh dựa trên tiêu chí: về khoảng cách giữa các điểm Bánh mì Má Hải, mất độ dân cư, người đi đường và nhiều yếu tố khác.

Bước 6: Đào tạo, hướng dẫn: Quý đối tác tham gia các khóa học hướng dẫn hội nhập, làm bánh mì, chiên chả, vận hành phát triển cũng như các vấn đê về quản lí kinh doanh, quản lí nguồn hàng, nhân viên.

Bước 7: Set up và chuyển giao: Quý khách sẽ được báo chính xác thời gian và địa điểm để công ty bàn giao đầy đủ xe Bánh Mì, Công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu liên quan.

Bước 8: Khai trương điểm bán: Quý khách hàng chuẩn bị một số nguyên vật liệu cơ bản tại điểm bán: rau, dưa… Má Hải hỗ trợ truyền thông, Marketing trước khai trương cho điểm bán.

Bước 9: Nghiệm thu: Hoàn thiện hợp đồng và quý đối tác bắt tay vào vận hành kinh doanh.

Sau 9 bước đơn giản này, đối tác có thể hiểu một cách thấu đáo quy trình làm việc. Cách làm việc của Má Hải. Từ đó hoạt động của các kiosk nhượng quyền sẽ trơn tru và không gâp khó khăn gì trong quy trình cả. Má Hải luôn muốn mang lại cho khách hàng và đối tác những ổ bánh mì thơm ngon nhất. Không chỉ vậy, Má Hải còn muốn mang đến đối tác sự nhanh chóng và tiện lợi trong tất cả mọi thứ. Từ tư vấn, quy trình cho tới hỗ trợ. Má Hải luôn cải thiện mình hơn để có thể mang lại cho khách hàng và đối tác một dịch vụ tốt hơn.