fbpx

CÙNG BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI “GIẢI MÃ MA TRẬN NHÂN SỰ 2019”

Được sự tài trợ từ Bánh mì Má Hải, cuộc thi “Giải mã ma trận nhân sự 2019” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 700 triệu đồng đang từng bước thành công đi đến hồi kết của hành trình khai phá tiềm năng quản trị nhân sự trong thời kì 4.0.

+ Những cuộc hành trình trong đêm của Bánh mì Má Hải

Truy tìm bí mật nhân sự trong thời đại 4.0.

Được tổ chức bởi Câu lạc bộ Chuyên viên nhân sự tập sự – HuReA của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, “Giải mã ma trận nhân sự 2019” là cuộc thi mang đến cơ hội đánh thức đam mê, khai phá tiềm năng và giúp những thí sinh tham gia “giải mã” được “ma trận nhân sự” trong thời kì 4.0 hiện nay.

Là cuộc thi có quy mô lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, “Giải mã ma trận nhân sự 2019″ nhận được sự cố vấn của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự tại những doanh nghiệp, tổ chức lớn hiện nay như PNJ, Phương Trang FUTA, Hoa Sen Việt Group, Viện đào tạo quốc tế (IBS),…

Những thí sinh năng động tham dự cuộc thi “Giải mã ma trận nhân sự 2019” do Bánh mì Má Hải tài trợ.

Sau 1 tháng diễn ra, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn sinh viên có đam mê với lĩnh vực nhân sự. Trải qua 3 vòng thi hấp dẫn, top 20 thí sinh xuất sắc nhất đã tìm ra được những bí mật của ngành Nhân sự cũng như phát triển được những tư duy, kỹ năng tốt nhất để tiến bước vào vòng Chung kết được diễn ra vào ngày 10/04/2019.

Bánh mì Má Hải tự hào đồng hành cùng sinh viên Việt Nam.

Là nhà tài trợ đã cùng đồng hành từ những ngày khởi động cuộc thi “Giải mã ma trận nhân sự 2019″, Bánh mì Má Hải tự hào mang đến những bữa ăn đầy dinh dưỡng để những thí sinh năng động có thể “chiến đấu” cả ngày dài cùng cuộc thi.

Những ổ bánh mì tuyệt hảo đầy dinh dưỡng được Bánh mì Má Hải tài trợ cho cuộc thi.

Tại mỗi vòng thi đầy sôi động và tiêu hao nhiều năng lượng, hàng chục ổ Bánh mì Má Hải liên tục được tin dùng vào những bữa ăn sáng và bữa ăn phụ của các thí sinh.

Với hương vị chả cá thơm ngon đặc trưng của Má Hải hòa cùng hương nước sốt Tứ vị đậm đà, vị thanh mát của dưa leo và rau răm, những ổ bánh mì chả cá nóng giòn ngay lập tức trở thành món ăn khoái khẩu yêu thích của các thí sinh tham dự cùng ban tổ chức.

Bánh mì Má Hải được chuẩn bị cẩn thận với túi giấy, khăn ướt và tăm.

Theo thống kê của BTC, chỉ trong bữa ăn sáng của vòng 3 cuộc thi với sự tham dự của 40 thí sinh, hơn 60 ổ bánh mì đã “bị đánh bay” nhanh chóng trước sự phấn khích của tất cả mọi người. Đặc biệt, sức hút tuyệt vời của Má Hải càng được chứng minh khi có những bạn ăn liên tục 2 – 3 ổ bánh mì chả cá.

Nụ cười vui vẻ của những thí sinh khi ăn Bánh mì Má Hải.

Phát triển từ một xe bánh mì bên đường của chàng sinh viên Kinh Tế, Bánh mì Má Hải luôn thấu hiểu và đồng hành với những khát vọng trẻ của sinh viên Việt Nam. Má Hải tin rằng, chỉ cần bạn có đam mê, bạn dám tự tin, bạn dám thực hiện, một tương lai thành công sẽ luôn đón chờ bạn ở phía trước.

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

+ Triết lý Bánh mì Má Hải: 3 phút nóng giòn.

+ Nụ cười Bánh mì Má Hải: Chìa khóa thành công

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn