fbpx

BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI – HÀNH TRÌNH ĐẦY CẢM XÚC

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành ẩm thực, Má Hải luôn tâm niệm xây dựng cho mình sứ mệnh phụng sự cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Không chỉ là sự tận tâm trong phục vụ khách hàng, Má Hải còn tận tâm cống hiến trong những hoạt động cộng đồng. Năm 2019 đã tới cuối chặng đường, hãy cùng nhìn lại những hành trình thiện nguyện nổi bật mà Bánh Mì Má Hải tham gia nhé!

+ Xem thêm: Những cuộc hành trình trong đêm của Bánh Mì Má Hải

Hành trình thăm viện dưỡng lão Bình Mĩ

 

Má Hải và các đội ngũ nhân viên của mình đã phối hợp với viện dưỡng lão Bình Mĩ cùng tổ chức sinh nhật cho các cụ già có tháng sinh trong tháng 9. Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi với những niềm vui, quà tặng dành cho các cụ già đến từ đội ngũ của Má Hải.

Chương trình thiện nguyện của Má Hải tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ.
Chương trình thiện nguyện của Má Hải tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ.

Đêm hội “trung thu cho em”

 

Tiếp nối hành trình thiện nguyện là chương trình vui hội đêm trung thu cho các em nhỏ tại Bình Phước. Chương trình đã diễn ra với nhiều hoạt động như các trò chơi dân gian, chương trình văn nghệ, tham gia rước đèn… Cùng với đó là hơn 2000 phần quà được Má Hải và ban tổ chức chuẩn bị dành tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được hưởng tết trung thu vui vẻ và hạnh phúc. 

Chạy vì trái tim năm 2019

 

Bánh Mì Má Hải tham gia chạy vì trái tim 2019
Bánh Mì Má Hải tham gia chạy vì trái tim 2019

Hành trình thiện nguyện của Bánh Mì Má Hải đã được thắp lửa và bùng nổ hơn trong chương trình chạy vì trái tim năm 2019. Chương trình thu hút hơn 10.000 người về tham dự và gây quỹ được 6,2 tỷ đồng. Với mong muốn đem đến cuộc sống vui vẻ và tươi đẹp hơn cho các em bệnh nhi tim, Bánh Mì Má Hải đã tham gia với tư cách là nhà tài trợ đồng hành. Đây cũng là sự kiện lớn và đem lại cho Má Hải nhiều niềm vui cũng như những giá trị về tinh thần. 

Năm 2019 đã gần đến điểm kết thúc, Bánh Mì Má Hải hy vọng với những đóng góp của mình có thể giúp cho những mảnh đời bất hạnh có một cuộc sống sung túc hơn và đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng. 

+ Xem thêm: Chương trình thiện nguyện của Bánh Mì Má Hải
+ Xem thêm: Bánh Mì Má Hải: Những hành trình thiện nguyện

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn