fbpx

BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI THAM DỰ GOLF TOURNAMENT FOR STAR- UP

Ngày 18/9/2020 vừa qua, Bánh Mì Má Hải đã có cơ hội được nằm trong top 25 dự án khởi nghiệp tiêu biểu nhận được sự hỗ trợ của Báo Tuổi Trẻ, tham dự Golf Tournament For Star- Up. Đây là một vinh dự rất lớn mà Bánh Mì Má Hải đã nỗ lực hết mình để có được sự thành công như hôm nay.

1. Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Star- Up

Những năm gần đây, các hoạt động khuyến khích phong trào khởi nghiệp cho giới trẻ rất được quan tâm hỗ trợ và đồng hành. Những hoạt động như thế này có ý nghĩa rất lớn với các doanh nghiệp Star- Up trẻ.

Cũng từ đó, việc kết nối giữa thế hệ đi trước và người đi sau nhằm mang lại những góc nhìn thị trường hiệu quả là điều mà rất nhiều start-up đang chập chững “vào đời” cần. Điều này sẽ giúp các start-up rút gọn được thời gian thử nghiệm, loay hoay tìm đường ra và tránh những sai lầm.

Giải Tuổi Trẻ Golf Tournament For Start-Up  là một sân chơi bổ ích và sẽ được tổ chức thường niên với mục đích tạo cơ hội cho các đối tác cũng như khách mời thi đấu, giao lưu nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao; đồng thời nhằm kết nối với các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và các lãnh đạo địa phương; đồng thời, góp phần vào sự phát triển của đất nước thông qua việc ủng hộ cho quỹ Start-Up của báo Tuổi Trẻ dành cho các bạn trẻ.

2. Bánh Mì Má Hải đến với Golf Tournament For Star- Up

Là một doanh nghiệp star-up trẻ, đi lên từ số vốn vỏn vẹn 2 triệu đồng, Má Hải cũng đã trải qua vô vàn những nốt thăng trầm trên con đường kinh doanh. Thế nhưng vượt qua tất cả, chúng tôi lại nỗ lực hết mình với những ước mơ hoài bão của mình.

Niềm vui xen lẫn cảm xúc vỡ oà khi biết Bánh Mì Má Hải được lọt top 25 doanh nghiệp Star- Up được nhận sự hỗ trợ của báo Tuổi Trẻ. Đây chính là một sự động viên thiết thực mà chúng tôi cần trong khoảng thời gian nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn.

Đến với Golf Tournament For Star- Up, đó là một vinh dự dành cho Bánh Mì Má Hải. Ở đây chúng tôi nhận thấy mọi nỗ lực của mình đều được công nhận. Không những vậy. khi tới đây, Má Hải có cơ hội được giao lưu với các doanh nghiệp star- up khác. Việc được gặp gỡ, giao lưu học hỏi với các anh chị đi trước cũng như những start-up hiện nay là một cơ hội quý báu và biết đâu đây sẽ là bước đệm để chúng tôi được kết nối, hợp tác mai sau.

Cũng từ đó, việc kết nối giữa thế hệ đi trước và người đi sau nhằm mang lại những góc nhìn thị trường hiệu quả là điều mà rất nhiều start-up đang chập chững “vào đời” cần. Điều này sẽ giúp các start-up rút gọn được thời gian thử nghiệm, loay hoay tìm đường ra và tránh những sai lầm.

Đây là một cơ hội cũng như động lực khích lệ cho Má Hải cùng những cộng sự của mình tiếp tục nỗ lực không ngừng để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh tái định nghĩa và  nâng tầm bánh mì Việt.

+ Xem thêm: Giá trị của Golf For Star- Up không phải chỉ ở giải thưởng 

+ Xem thêm: Cùng Bánh Mì Má Hải trao yêu thương gieo hạnh phúc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/ 54 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn