BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI TRÊN ĐẤT CAMPUCHIA

 Sở hữu nhiều món ăn đa dạng và phong phú, Việt Nam đã xứng danh trong top 10 Quốc gia thống trị nền ẩm thực Thế giới. Đầu tiên là Phở – món ăn Quốc hồn Quốc túy của dân tộc, sau đấy là Bánh mì đã bước chân và vươn mình ra các cường quốc năm châu. Thật tự hào về nước Việt! Và hôm nay, Má Hải càng tự hào hơn khi Bánh mì chả cá của mình đã chính thức có mặt tại nước láng giềng Campuchia.

+ Xem thêm: Bánh mì Má Hải Campuchia “Tưởng không hợp nào ngờ hợp không tưởng”

1. Bánh mì Má Hải và hành trình sang Campuchia

1.1 Khách hàng nhượng quyền tại Campuchia

Giống như những người Việt Nam khác, ai trong mỗi chúng ta cũng đều muốn nền ẩm thực Việt Nam được bạn bè Quốc tế trầm trồ và khen gợi. Chính vì thế mà anh Nguyễn Hữu Hậu đã quyết định hợp tác nhượng quyền cùng Má Hải mở một kiosk Bánh mì chả cá tại Campuchia.

Anh Hậu là một doanh nhân trẻ sống nơi đất khách quê người nhưng sự khao khát và niềm đam mê kinh doanh của anh chưa bao giờ ngừng cháy. Được người thân giới thiệu và tìm hiểu thêm về mô hình nhượng quyền của Bánh mì Má Hải, ngày 18.11.2020 anh đã đưa sắc cam Má Hải hòa cùng bảng màu tươi mới tại đất nước chùa tháp thân thương.

 

Kiosk Bánh mì Má Hải của anh Nguyễn Hữu Hậu tại Campuchia

1.2 Bánh mì Má Hải với hương vị mới lạ trên đất khách

Ẩm thực Campuchia ảnh hưởng phong cách mạnh mẽ của Ấn Độ và Trung Hoa, hầu hết các món ăn có vị lạt, ngọt và béo. Liệu rằng bánh mì chả cá Má Hải sẽ phù hợp với khẩu vị của người dân chùa tháp?

                                      Bánh mì chả cá thơm ngon và hấp dẫn

Chân ướt chân ráo bước sang thị trường mới lạ, Má Hải lo lắng bánh mì chả cá của mình sẽ không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Campuchia. Nhưng ngay ngày đầu mở bán, khách lũ lượt đến với kiosk của Má Hải. Phải chăng vì thấy thương hiệu lạ? Phải chăng đây là lần đầu tiên bánh mì Việt xuất hiện? Phải chăng sắc cam Má Hải quá đặc biệt để người dân phải nén lại dùng thử bánh mì chả cá? Tất cả đều có thể là lý do nhưng có lẽ sức hút lớn chất chính là nét đặc trưng của Bánh mì chả cá. Với nước sốt tứ vị và chả cá ép sợi chiên giòn, bánh mì Má Hải đã từng bước chiếm vị trí đặc biệt trong tâm trí của người dân nơi đây.

Sau một tuần mở bán, mỗi buối sáng kiosk của anh Hậu cung cấp hơn 100 ổ bánh mì Má Hải cho người dân nơi đây. “Quả ngọt” này sẽ là động lực để anh Hậu cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng trên mảnh đất chùa tháp thân thương này.

 

Thưởng thức Bánh mì Má Hải tại Campuchia

Thời gian: 6h – 9h
Địa điểm: 210 Mao Tse Toung Street, Chamkarmon District, Phnom Penh City, Cambodia.

 

2. Bánh mì chả cá Má Hải với khát vọng vươn ra “biển lớn”

 

2.1 Trở thành “ông vua” trong ngành bánh mì Việt

“Bánh mì Má Hải – thương hiệu Bánh mì truyền thống được yêu thích nhất Việt Nam”. Đây là mục tiêu lớn mà Bánh mì Má Hải đã đặt ra và theo đuổi. Do đó, mỗi thành viên trong đại gia đình Má Hải luôn khắc ghi và nỗ lực từng ngày để đưa bánh mì chả cá trứ danh đến với nhiều khách hàng trong cả nước. Với sự cố gắng từ khi thành lập đến nay Bánh mì Má Hải đã gặt hái được nhiều thành công với hệ thống bánh mì lên đến 700 kiosk trải dài khắp 24 tỉnh thành tại Việt Nam. Mục tiêu trở thành ông vua trong ngành Bánh mì Việt đang đến rất gần.

+ Xem thêm: Hệ thống Bánh mì Má Hải tại Việt Nam

2.2 Khát vọng vươn ra “biển lớn”

Sau 2 năm triển khai mô hình nhượng quyền thì hôm nay Bánh mì Má hải đã chính thức có mặt tại Campuchia. Đây là tiền đề và sẽ là bước đệm vững chắc để bánh mì Má Hải tiến xa hơn trên con đường đến với nước bạn. Hãy cùng Bánh mì Má Hải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa nhé!

+ Xem thêm: Nhượng quyền Bánh mì Má Hải lời hay lỗ

+Xem thêm: Quy trình hợp tác nhượng quyền bánh mì chả cá Má Hải

+ Theo Dõi thông tin hằng ngày tại Fanpage: Bánh mì Má Hải