fbpx

BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI VỚI SỨ MỆNH VÌ CỘNG ĐỒNG

Theo những thông tin chính thức từ cơ quan Chính Phủ, thời điểm dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang diễn biến ngày càng khó lường và gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ cộng đồng. Là một thương hiệu đã và đang đặt trách nhiệm vì cộng đồng lên hàng đầu, Bánh Mì Má Hải luôn mong muốn được nỗ lực để cùng Việt Nam vượt qua thời điểm khó khăn này.

+ Xem thêm: Hành trình thiện nguyện năm 2019 

Má Hải tâm niệm rằng một doanh nghiệp muốn tồn tại bền vững thì nên bắt đầu từ cái tâm lương thiện của mình. Con đường phát triển sự nghiệp phải gắn liền với sứ mệnh phụng sự vì xã hội thì mới là con đường phát triển bền vững. Chính vì vậy, mỗi ngày trôi qua Bánh Mì Má Hải đã và đang nỗ lực hết mình để có thể chung tay góp sức trong hành trình thiện nguyện của mình.

 

Hoạt động vì cộng đồng trong mùa dịch

Má Hải hiểu được những khó khăn mà chính phủ đang phải đối mặt với bệnh dịch Covid 19. Cũng như sự cống hiến hết mình của các y bác sĩ, các chiến sĩ, quân đội trong công việc. Chính vì vậy Má Hải cũng muốn được đóng góp một phần nhỏ công sức của mình trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh này.

                                            Nhân viên Má Hải đang chuẩn bị bánh mì

Ngày 25/3/2020, Bánh Mì Má Hải đã vận động nhân viên của mình cùng chung tay ủng hộ 500 ổ bánh mì chả cá cho các chiến sĩ đang miệt mài làm công tác phục vụ chống dịch COVID-19. Biết rằng ngày hôm nay là ngày tổng ra quân ở khu cách ly kí túc xá  Đại Học Quốc Gia – Bình Dương nên các chiến sĩ, bộ đội chắc chắn rất vất vả. Má Hải quyết định hỗ trợ chăm lo bữa ăn sáng cho các anh. 

 

                                   Mặc dù mệt nhưng vẫn giữ được nụ cười trên môi

 

                                   Từng ổ bánh mì đã được thêm nhân đầy đủ rồi nè

 

                                                  Bánh mì đã sẵn sàng rồi, chờ đi thôi!

Mặc dù trời vẫn còn chưa sáng nhưng các nhân viên đã có mặt và hỗ trợ lẫn nhau làm ra những ổ bánh mì thật thơm ngon và bổ dưỡng. Mỗi người làm một công việc, người chuẩn bị rau dưa, người thì bỏ bao bì, hơ lửa cho nóng. Có thể đây chỉ là những món quà nhỏ nhưng nó chứa đựng rất nhiều những tấm lòng và cả hy vọng của đội ngũ Má Hải. Mong rằng các chiến sĩ sẽ được tiếp sức để cùng chiến đấu, đẩy lùi được sự lan rộng của dịch bệnh.

Hãy cùng với Bánh Mì Má Hải chấp hành tốt những chính sách mà nhà nước đề ra. Nên nhớ hạn chế ra đường ở mức tối đa, nhớ đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay thường xuyên nhé. Một người vì mọi người để sớm đẩy lùi được dịch bệnh. 

+ Xem thêm: Chương trình tình nguyện những ngón tay đan 

+ Xem thêm: Chương trình thiện nguyện tại viện dưỡng lão Bình Mỹ

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn

Comments are closed.