fbpx

BÁNH MÌ MÁ HẢI: NHỮNG HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN

Là thương hiệu cung cấp bánh mì chả cá ngon hàng đầu tại Việt Nam, Bánh mì Má Hải còn là doanh nghiệp xã hội tiêu biểu khi tham gia và tài trợ hơn 10 chương trình phụng sự cộng đồng.

+ Xem thêm: Những chuyến hành trình trong đêm của Bánh mì Má Hải.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành ẩm thực, Má Hải luôn tâm niệm xây dựng cho mình sứ mệnh phụng sự cộng đồng bằng những sản phẩm chất lượng cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Không chỉ như vậy, Má Hải còn khát khao phát triển chính mình trở thành một doanh nghiệp xã hội hàng đầu, dùng chính năng lực của mình để “biến Việt Nam thành một nơi đáng sống hơn”.

Bánh mì Má Hải luôn tâm niệm sẽ mang đến nụ cười hạnh phúc đến mọi người và “biến Việt Nam thành một nơi đáng sống hơn”.

Anh Hồ Đức Hải – CEO của Bánh mì Má Hải chia sẻ: “Tôi đã được tôi luyện và trưởng thành từ những chuyến công tác xã hội, từ những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng trong suốt những năm tháng sinh viên đầy khát khao và hoài bảo. Tôi tâm niệm rằng mỗi người nên sống và làm việc từ cái tâm thiện lương của mình. Con đường phát triển sự nghiệp của bản thân phải gắn liền với sứ mệnh phụng sự vì xã hội vì cộng đồng thì đó mới là con đường phát triển bền vững và ý nghĩa. Tôi mong muốn sẽ dùng chính những sản phẩm của Má Hải như một món quà may mắn mà tôi được Chúa ban tặng để sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, những mẫu đời bất hạnh.” 

Những hành trình thiện nguyện của Bánh mì Má Hải

Biến lời nói của anh Hồ Đức Hải thành kim chỉ nam trong từng hành động, ngoài sự tận tâm trong phục vụ khách hàng, Má Hải còn tận tâm cống hiến trong những hoạt động cộng đồng. Tính đến nay, mỗi năm Má Hải đã tham gia tổ chức và tài trợ trên dưới 10 hoạt động cộng đồng mỗi năm.

Những hành trình thiện nguyện liên tục được tổ chức chủ yếu xoay quanh những hoạt động tiêu biểu: phát bánh mì cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành tài trợ cho các sự kiện cộng đồng, phối hợp cùng đội ngũ Light Charity để phụng sự và gắn kết cộng đồng.

Những hành trình thiện nguyện của Bánh mì Má Hải.

Hành trình phát bánh mì cho những mảnh đời khó khăn

Là hoạt động thường niên, những chuyến hành trình trong đêm được Má Hải thường xuyên thực hiện nhằm mang đến những bữa ăn miễn phí cho trẻ em nghèo, người khuyết tật hay những người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Dù không phải là những sản phẩm được bày bán cho khách hàng, mỗi ổ bánh mì từ thiện vẫn được Má Hải chăm chút bằng tất cả sự tận tâm. Đó là những mẻ chả cá thơm ngon, dinh dưỡng được chiên vàng thơm phức. Đó là những phần rau răm, dưa leo được sơ chế kỹ lưỡng và cắt thành những phần đều ngay ngắn. Đó là những ổ bánh mì nóng giòn vừa ra lò với lớp vỏ thơm ngon giòn rụm. Đó còn là những phần sữa đậu nành vừa được nấu để mang đến dinh dưỡng nhiều hơn cho những mảnh đời bất hạnh.

Bánh mì Má Hải đồng hành cùng những sự kiện cộng đồng

Bên cạnh những hành trình mang bánh mì miễn phí đến với những mảnh đời khó khăn, Bánh mì Má Hải còn đồng hành cùng nhiều sự kiện cộng đồng để góp sức mình xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. 

Trong năm 2018 và nửa đầu năm 2019, Bánh mì Má Hải đã tài trợ cho các chương trình như Hành trình “Chạy vì bệnh nhân đái tháo đường 2018”, Hành trình “Chạy vì trái tim 2018”, cuộc thi “Giải mã Ma trận nhân sự 2019” với sự tham gia của hàng ngàn thí sinh trong lĩnh vực nhân sự,…

Má Hải đồng hành cùng hành trình “Chạy vì trái tim 2018”.

Má Hải tài trợ cuộc thi “Giải mã Ma trận nhân sự 2019” với sự tham dự của hàng ngàn thí sinh.

+ Triết lý Má Hải: 3 phút nóng giòn.

+ Nụ cười Bánh mì Má Hải: Chìa khóa thành công

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn