fbpx

BẬT MÍ CÁCH LÀM BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI CHUẨN VỊ

Bạn thường thắc mắc cách làm chả cá tại xe Bánh mì Má Hải gồm những công đoạn nào? Bạn thắc mắc hình dạng đặc biệt của chả cá Má Hải đến từ đâu? Hãy để Bánh mì Má Hải bật mí ngay cho bạn nhé!

+ Xem thêm: Bí mật “Làm bánh mì chả cá ngon như Má Hải”.

Chả cá – Bí quyết làm nên vị Bánh mì Má Hải tuyệt hảo

Tự hào là thương hiệu hàng đầu trong ngành bánh mì Việt, Bánh mì Má Hải cũng là thương hiệu đầu tiên kinh doanh sản phẩm bánh mì chả cá tại thị trường Việt Nam. Để xứng đáng với vị thế của mình, mỗi nguyên liệu trong từng sản phẩm của Má Hải luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt nhất cho khách hàng.

Cách làm chả cá Má Hải chuẩn vị.

Với Bánh mì Má Hải, bí quyết làm nên những ổ bánh mì tuyệt hảo xuất phát từ loại chả cá Má Hải tươi ngon chất lượng nhất. Được lựa chọn từ những loại cá biển tươi ngon nguyên chất, chả cá Má Hải tiêu chuẩn không pha lẫn tạp chất từ các loại cá đông lạnh.

Bên cạnh đó, vị chả cá Má Hải chất lượng còn đến từ một quy trình sản xuất khép kín, không hàn the, không sử dụng chất bảo quản. Trong mỗi miếng chả cá là sự kết hợp đầy nghệ thuật của những con cá tươi ngon được đánh bắt tại vùng biển Vũng Tàu, hòa cùng những gia vị được nêm nếm một cách đậm đà và vị cay nhẹ đặc trưng chỉ có tại chả cá Má Hải.

Vậy những sợi chả cá đặc biệt của Má Hải được làm nên như thế nào? Để Bánh mì Má Hải bật mí cho bạn cách làm chả cá Má Hải thơm ngon tại mỗi xe bánh mì chả cá của Má nhé!

Cách làm chả cá thơm ngon tại những xe bánh mì chả cá Má Hải.

Khách hàng là người thân, tận tâm trên từng sản phẩm”

+ Xem thêm: Bí mật Sài Gòn: Hương vị bánh mì chả cá.

+ Xem thêm: Bánh mì Má Hải cán mốc 2 tấn chả cá mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.