fbpx

BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI: BÍ QUYẾT TẠO NÊN VỊ NGON

Có thể nói chả cá là linh hồn trong ổ bánh mì Má Hải. Một ổ bánh mì Má Hải ngon là khi được lấy ra từ lò nóng giòn. Kết hợp cùng mùi thơm đến từ những sợi chả cá dai dai, nóng hôi hổi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Nào, cùng điểm qua những bí quyết nào để chả cá Má Hải luôn thơm ngon và đậm hương vị khó quên nhé.

+ Xem thêm: Bánh mì chả cá chứa bao nhiêu calo?

Nguồn nguyên liệu làm bánh mì chả cá Má Hải rất tươi ngon

Chả cá Má Hải có nguồn gốc từ những chú cá mối tươi và khỏe được đánh bắt ngoài bờ biển Long Hải- Vũng Tàu. Để có được nguồn nguyên liệu tươi ngon như vậy, Má Hải phải đi lựa chọn các địa điểm và thu mua trực tiếp tại các ngư dân ngoài biển trước khi họ đưa qua các thương lái.

Những sợi chả cá vô cùng tươi ngon

Những sợi chả cá vô cùng tươi ngon

Chưa kể đến, nhân viên của Má Hải cũng rất cẩn thận trong việc tuyển chọn cá để làm chả. Cá mối phải đảm bảo được màu sắc sáng óng ánh đến từ vảy cá và mắt cá sáng trong. Vạch trong mang ra có màu đỏ tươi, khi sờ và nhấn nhẹ, thịt cá có được đồ đàn hồi vốn có. Như vậy chả cá mới ngon và dai chứ không bở.

Khâu chế biến kĩ lưỡng 

Chả cá Má Hải được chế biến trong quy trình khép kín và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cá mối sau khi được thu mua sẽ được đưa vào nhà máy làm sạch vào nạo lấy thịt. Quan trọng giai đoạn này là phải rửa sạch hết máu và các phần ruột phải được lọc bỏ. Thịt cá lấy ra phải không còn dính lẫn với xương nếu không chả sẽ không ngon và ăn rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Khâu chế biến là yếu tố quyết định đến chất lượng của Bánh Mì Má Hải 

Khâu chế biến là yếu tố quyết định đến chất lượng của Bánh Mì Má Hải 

 

Chả được ướp với những gia vị, nêm nếm cho phù hợp. Sau đó sẽ được đem vào quết cho nó được đều và dai. Chả cá quết càng kĩ thì các thớ thịt sẽ quyện vào nhau tạo độ dai giòn cho người ăn. Với những công đoạn vô cùng phức tạp và đòi hỏi nhiều kĩ thuật, bánh mì Má Hải luôn đảm bảo được hương vị tươi ngon và được nhiều khách hàng yêu thích.

Cách chiên chả cá chuẩn Bánh mì Má Hải

Để những sợi chả cá được chiên giòn và thơm ngon đòi hỏi những nhân viên bán hàng của Bánh Mì Má Hải phải có những kĩ năng nhất định. Công đoạn chiên chả cần đều tay và ở nhiệt độ nhất định. Hãy cùng tìm hiểu cách chiên chả cá chuẩn vị Bánh Mì Má Hải là như thế nào trong video sau nhé!

Để có được những sợi chả cá thơm ngon là cả tâm huyết và công sức của đội ngũ nhân viên của Bánh Mì Má Hải. Hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách hàng yêu mến và góp phần đưa ổ bánh mì Việt Nam vươn ra khắp nơi trên thế giới. 

+ Xem thêm: 6 bí quyết thành công của bánh mì Má Hải 

+ Xem thêm: Cách làm bánh mì chả cá Má Hải ngon chuẩn vị 

+ Cập nhật thông tin liên tục tại Fanpage.