fbpx

CÀ PHÊ SÁNG CÙNG BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI

Vừa qua trên tấm bản đồ của Bánh mì Má Hải vừa chấm thêm một điểm cam chói sáng ngay tại số 81/30 Đường số 59, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh ngay Cafe GOCSI, mọi người đã từng bừng chào đón kiosk Bánh mì Má Hải của anh Vinh đến với nơi đây. 

Sài Gòn nhộn nhịp ồn ào là thế, nhưng đâu đó vẫn có những con ngươi yêu thích sự bình yên. Và sự bình yên của vài người chỉ đơn thuần là được nhâm nhi ly cà phê bên cạnh ổ bánh mì thơm phức cùng những người bạn thì còn gì bằng. Thấy được niềm ưu thích của những con người nơi đây cùng sự bén duyên với bành mì Má Hải, anh Vinh đã quyết định tin tưởng và hợp tác cùng bánh mì Má Hải, để đưa những ở bánh mì chả cá thơm đến nơi đây trước quán cà phê GOCSI. Và vào ngày 03/11 vừa qua tại số 81/30 Đường số 59, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh Kiosk Bánh mì Má Hải của anh Vinh đã được khai trương trong sự hoan hỉ của các thực khách nơi đây. Má Hải luôn hi vọng rằng sự nghiệp của anh sẽ luôn vững bền và ngày càng phát triển anh nhé!

Khai trương kiosk của anh Vinh.

Bánh Mì Má Hải bên ly cà phê ngon tuyệt.

Là thương hiệu bánh mì truyền thống được ưa chuộng nhất Việt Nam, hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, trong 5 năm qua đã có 100+ đối tác hợp tác thành công, 150+ Kiosk được khai trương trải dọc khắp dải đất hình chữ S của Việt Nam xinh đẹp. Nhanh tay liên hệ với Má Hải để tiến gần hơn với ước mơ của bạn, tự tạo cho mình một có hội để bắt đâu một sự nghiệp mới, làm chủ tương lai và trao cho Má Hải một cơ hội được đồng hành cùng bạn.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 11 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn