fbpx

FUN RUN 2018: VÌ MỘT SỨC KHỎE TỐT

Ngày hội chạy bộ Fun Run 2018 với thông điệp “CHẠY BỘ GÂY QUỸ VÌ BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG”, mong muốn góp sức truyền cảm hứng và động lực để các bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường có thể tiếp tục duy trì cuộc sống đầy cảm hứng với nhiều niềm vui và động lực. Mỗi chúng ta khi tham gia chạy sẽ góp phần lan tỏa thông điệp trên và giúp các bệnh nhân có thêm nghị lực sống, sự kiên trì và dẻo dai trong chuyến hành trình điều trị bệnh mãn tính này.

Ngày hội chạy bộ Fun Run lần này là do công ty Pharmacity phối hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra rất thành công vào ngày 17/11 vừa rồi tại Khu Đô Thị Sala, Quận 2, TP.HCM cùng sự tài trợ của Bánh mì Má Hải. Đã hàng trăm người tham gia chạy bộ cùng mong muốn sẽ mang lại những điều kì diệu cũng như là động lực sống vượt qua khó khăn bệnh tật cho các bệnh nhân đái tháo đường.

Fun run 2018 cùng Bánh mì Má Hải.

Với mục tiêu gây quỹ cho những bệnh nhân nghèo và mong muốn cho những bệnh nhân này sẽ có thêm nghị lực quyết tâm trong quá trình trị liệu cũng như là động lực để vượt qua các khó khăn. Nên Fun Run 2018 không đặt quá nặng vấn đề thành tích mà chủ yếu là với tinh thần “Vui là chính”.

Mọi người check in cùng Bánh mì Má Hải.

Với mong muốn đóng góp cho một xã hội khỏe mạnh an toàn và không bệnh tật, buổi sáng hôm ấy Má Hải đã đưa đến đây những ổ bánh mì thơm ngon có lợi cho sức khỏe cho những các “vận động viên” tham gia chương trình này có một bữa sáng tràn đầy năng lượng sau quảng đường dài 5 km lần này.

Những ổ bánh mì thơm ngon cho các vận động viên.

Tuy mệt nhưng ai cũng háo hức nhận bánh mì của Má Hải.

Bánh mì cho cả người lớn và trẻ em.

Kết thúc buổi chạy, dù tham gia thi đấu hay cổ động, ai cũng đã có những giây phút vui vẻ và đầy ý nghĩa. Có thể nói, buổi chạy gây quỹ Fun Run 2018 do Má Hải tài trợ đã thành công tốt đẹp.

Trao thư cảm ơn cho Bánh mì Má Hải.

Gia đình Má Hải.