GIÁ XE BÁNH MÌ CHẢ CÁ KHOẢNG BAO NHIÊU?

Xe bánh mì đang tràn ngập trên thị trường mới có, cũ có, tốt có, dỏm có. Vậy Giá xe bánh mì chả cá khoảng bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay việc kinh doanh xe bánh mì chả cá đã vô cùng phổ biến. Có hàng ngàn xe bánh mì trên khắp cả nước. Tin rằng khá nhiều người trong chúng ta thường chọn mua bánh mì ở các xe bánh mì chả cá lề đường thay vì các cửa hàng lớn bởi vì tính bình dân cùng với hương vị đặc trưng, cảm giác thân thuộc mà chỉ những xe bánh mì lề đường mới có.

Vậy từ đâu mà việc kinh doanh này trở nên phổ biến và có độ phủ sóng cao như vậy? Bên cạnh sức tiêu thụ lớn, dễ làm, dễ bán thì chi phí vốn đầu tư thấp cũng là yếu tố khiến nhiều người lựa chọn bắt đầu kinh doanh với xe bánh mì.

Nên mua xe chợ hay xe có thương hiệu?
Nên mua xe chợ hay xe có thương hiệu?

Giá xe bánh mì chả cá trên thị trường.

Mức giá xe bánh mì chả cá theo mặt bằng chung như thế nào?

 Khoảng giá của các dòng xe bánh mì chả cá tương đối rộng. Với chi phí từ 5,000,000 VNĐ – 20,000,000 VNĐ đã có thể sở hữu một chiếc xe bánh mì với kiểu dáng độc đáo và đảm bảo những tính năng cần thiết. Trước khi quyết định kinh doanh bánh mì thì cần lên kế hoạch tìm hiểu và tính toán giá xe bánh mì chả cá vừa với túi tiền.

Có thể tham khảo mức giá một số mẫu xe bánh mì chả cá thông thường:

Chi tiết giá xe bánh mì chả cá:

 Vì vậy nên đánh giá kỹ các chi phí đầu tư trước khi bắt đầu mua và sở hữu xe bánh mì chả cá có giá phù hợp, vừa túi tiền cũng như

Tên sản phẩmKích thướcGiá xe bánh mì chả cá 
Xe bánh mì chả cá 1m Inox100cm x 60cm x 140cm6.500.000 VNĐ
Xe bánh mì chả cá 1m2 Inox120cm x 60cm x 150cm8.000.000 VNĐ
Xe bánh mì chả cá 1m6 Inox160cm x 60cm x 150cm13.500.000 VNĐ
Xe bánh mì chả cá 1m8 Inox180cm x 60cm x 150cm15.000.000 VNĐ

Đây là giá xe bánh mì chả cá trên thị trường, tuy nhiên vẫn sẽ có những giá xe bánh mì chả cá rẻ hơn nhưng về mặt chất lượng không đảm bảo trong quá trình sử dụng. Chưa kể các chi phí khác bao gồm: nguyên liệu (bánh mì, chả cá), bếp, chảo, máy ép, nhân công,….và nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mới bước vào đầu tư có thể sẽ bị “ chặt chém” giá, các chi phí sẽ bị đội lên khá nhiều. Vậy, đầu tư sao mới an toàn?

Vị thế về giá xe bánh mì chả cá Má Hải.

Một xe bánh mì chả cá Má Hải có giá chỉ từ 7.5 triệu đồng. Đây là mức giá vô cùng HỢP LÝ so với mặt bằng chung về giá xe bánh mì chả cá.

Giá xe bánh mì bình thường cũng sẽ có những mức giá 3-5,6 triệu, vậy dựa vào đâu lại nói mức giá xe bánh mì chả cá Má Hải 7.5 triệu là vô cùng rẻ và hợp lý? Đó là bởi vì, điều mà đối tác nhận về không chỉ là một chiếc xe bánh mì, mà còn nhận được hỗ trợ tất tần tật mọi thứ cần thiết để xe bánh mì chả cá có thể mở bán trong thời gian sớm nhất.

Giá xe bánh mì chả cá vậy ổn không?
Giá xe bánh mì chả cá vậy ổn không?

Quyền lợi hợp tác đó là:

  • Toàn bộ từ trang thiết bị đến nguồn cung nguyên liệu
  • Được nhân viên của nhãn hàng hướng dẫn tận tình về quy trình kinh doanh
  • Được hỗ trợ về standee để quảng bá thương hiệu, bong bóng bay, hỗ trợ lắp xe bánh mì chả cá giá rẻ, dán các decal cho xe…
  • Nếu kinh doanh không đạt được như mong đợi, bánh mì Má Hải có hỗ trợ tư vấn khắc phục các vấn đề gặp phải trong quá trình kinh doanh
  • Chất lượng sản phẩm an toàn, uy tín, quy trình bán hàng đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Như vậy giá xe bánh mì chả cá chỉ vỏn vẹn 7.5 triệu, đối tác nhượng quyền bánh mì sẽ sở hữu cho mình một xe kèm theo đó là cả 1 quy trình kinh doanh, tệp khách hàng ổn định mà thường phải mất rất nhiều thời gian và kinh nghiệm mới đổi lấy được.

Bên cạnh đó với doanh thu trung bình mỗi ngày hơn 100 ổ bánh mì thì thời gian thu hồi vốn sẽ cực kì nhanh, đa số các đối tác chỉ cần thời gian 2-4 tháng thậm chí có người chỉ mất 2 tháng đã có thể thu hồi vốn. Giá xe bánh mì chả cá Má Hải rất hợp lý, bao trọn các dịch vụ chăm sóc về sau, đảm bảo lợi nhuận.

Còn có thương vụ đầu tư nào an toàn, xứng đáng đầu tư hơn nữa?

+ Xem Thêm: Kinh nghiệm bán đường phố cho người mới bắt đầu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải