fbpx

ĐIỂM DANH HỆ THỐNG BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI 3 MIỀN

Bức phá trên hành trình phủ cam đất Việt, hiện nay Hệ thống bánh mì chả cá đã có mặt trên khắp 38 tỉnh thành tại ba miền. Đã bao giờ bạn thắc mắc hệ thống hơn 300 kiosk đang phủ sóng ở những địa phương nào chưa?

+ Xem thêm: Bánh mì Má Hải và 6 bí quyết tạo nên thành công.

Trãi dài khắp 38 tỉnh thành, hệ thống kiosk Bánh mì Má Hải mỗi ngày cung cấp ra thị trường hơn 1 triệu ổ bánh mì để phục vụ nhu cầu của hàng triệu khách hàng. Với sự phong phú và đa dạng trong văn hóa của từng vùng miền, mỗi vùng đất nơi Má Hải dừng chân luôn mang đến những cảm xúc đầy mới lạ, đầy hào hứng để Má Hải luôn giữ được nụ cười và sự tận tâm đến với thực khách.

Như hòa cùng với nét độc đáo của văn hóa khu vực, những kiosk Má Hải tại từng địa điểm lại có cho mình những phong cách rất riêng. Có nơi đầy nhẹ nhàng cởi mở, có nơi ồn ã tươi vui, lại có nơi đầy tươi trẻ và năng động bởi những đối tác cùng nhân viên trẻ tuổi nhiệt huyết nhà Má Hải.

Để cùng nhìn lại những đặc trưng riêng của Bánh mì Má Hải tại từng vùng đất nước Việt, Má Hải sẽ điểm danh lại hệ thống những kiosk này để bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

hệ thống bánh mì chả cáCùng Má Hải điểm danh hệ thống hơn 400 kiosk Bánh mì Má Hải tại 3 miền.

Bánh mì Má Hải tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất của cả nước. Nơi đây cũng chính là “cái nôi” của những chiếc xe đẩy bánh mì chả cá đầu tiên của Má Hải.

Bắt đầu phát triển từ quận 10, những kiosk Má Hải mỗi ngày mọc lên như nấm và mở rộng đến khắp các quận huyện lân cận như quận 3, quận 5, quận 11, quận 7,… Sau 6 năm phát triển, hiện nay Má Hải đã hoàn thiện hệ thống gồm 1 cửa hàng bánh mì, 1 lò bánh mì và hơn 147 kiosk bánh mì tại khắp quận huyện

hệ thống bánh mì chả cáBản đồ hệ thống Bánh mì Má Hải tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, Má Hải đã dần khẳng định vị thế thương hiệu trong tâm trí khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi ngày trôi qua, hàng triệu khách hàng trong thành phố vẫn luôn được Má Hải phục vụ tận tâm với phương châm 3 phút nóng giòn để họ luôn trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bánh mì Má Hải tại Đồng bằng Sông Cửu Long

Khu vực đồng bằng Sông Cửu Long (hay khu vực miền Tây) là một trong 2 khu vực đầu tiên Má Hải triển khai nhượng quyền.

Hệ thống bánh mì chả cá Má Hải của nơi đây cũng mang một phong cách mến khách tuyệt vời. Họ sẵn sàng kể cho bạn nghe những câu chuyện thú vị kể cả khi bạn chỉ mua một ổ bánh mì.

Ở đồng bằng Sông Cửu Long, hiện nay Má Hải đã có mặt tại phần lớn các tỉnh thành như An Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bạc Liêu, Cà Mau,…

hệ thống bánh mì chả cáHệ thống kiosk bánh mì Má Hải tại Đồng bằng Sông Cửu Long.

Hệ thống bánh mì chả cá tại Đông Nam Bộ

Đông Nam Bộ là một trong những khu vực nơi sắc cam Má Hải đã phủ sóng toàn bộ. Là khu vực đang phát triển mạnh mẻ về kinh tế, nơi đây mỗi năm thu hút hàng triệu lượt lao động đến làm việc.

hệ thống bánh mì chả cáHệ thống kiosk bánh mì Má Hải tại khu vực Đông Nam Bộ.

Cùng với sự phát triển của mình, khu vực Đông Nam Bộ mang trong mình một nhịp sống nhanh và năng động của mỗi cư dân. Cũng chính vì vậy, những kiosk bánh mì nhượng quyền nơi đây cũng luôn có một luồng sinh khí tươi vui, trẻ trung như chính con người nơi đây.

Hệ thống bánh mì chả cá tại miền Trung

Khu vực miền Trung mỗi năm hứng chịu hàng chục cơn bão đổ bộ, cũng với địa hình và thổ nhượng không thuận lợi, đây là nơi được xem là có điều kiện khó khăn nhất nước ta.

Tuy nhiên, vượt qua mọi khó khăn của thiên nhiên, người dân miền Trung luôn mang trong mình bản chất chịu thương chịu khó. Điều này như ăn sâu vào suy nghĩ và hành động, giúp cho vùng đất nơi đây có những sự phát triển nhất định trong nền kinh tế và xã hội.

hệ thống bánh mì chả cáHệ thống kiosk bánh mì Má Hải tại khu vực miền Trung.

Tại miền Trung, Má Hải cũng có những đối tác cực kì đặc biệt. Với tinh thần cầu tiến và mục tiêu làm chủ cuộc đời mình, họ đã kết hợp cùng Má Hải để đầu tư liên tục nhiều kiosk nhượng quyền trên khắp các địa bàn.

Hiện nay tại miền Trung Má Hải đã có mặt tại các tỉnh thành như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Khánh Hòa,…

Hệ thống bánh mì chả cá tại Tây Nguyên

Xuất hiện tại 4/5 tỉnh thành của khu vực Tây Nguyên, sắc cam của Má Hải đang từng bước đến gần hơn với người dân nơi đây như mong muốn của rất nhiều đối tác khi kinh doanh nhượng quyền cùng Má Hải.

Hệ thống kiosk bánh mì Má Hải tại khu vực Tây Nguyên.

Mặc dù là “vùng đất đến sau” khi chỉ vừa bắt đầu xuất hiện trên bản đồ nhượng quyền của Má Hải từ tháng 12/2018, Tây Nguyên hiện nay đã có hàng chục kiosk nhượng quyền của Má Hải đang kinh doanh đầy thành công với doanh số hàng trăm ổ mỗi ngày.

Hương vị đặc biệt và lạ miệng của chả cá Má Hải đã chinh phục được khẩu vị của người dân Tây Nguyên để biến Má Hải thành thương hiệu bánh mì chả cá được yêu thích nhất của khu vực.

Hệ thống bánh mì chả cá tại khu vực miền Bắc

Cũng được xem là một khu vực kinh doanh chiến lược, miền Bắc đang là thị trường được Má Hải đẩy mạnh nhượng quyền. 

Với mục tiêu cải thiện khâu cung ứng nguyên liệu và đảm bảo chất lượng sản phẩm, từ tháng 03/2019 Má Hải đã chính thức đặt một trụ sở văn phòng cùng kho hàng công ty tại thủ đô Hà Nội. Kể từ thời gian đó, hàng chục kiosk nhượng quyền của Má Hải đã lần lượt được khai trương tại khắp các tỉnh thành như Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng và gần đây nhất là Hòa Bình.

Hệ thống kiosk bánh mì Má Hải tại khu vực miền Bắc.

Cũng từ tháng 03/2019, Bánh mì Má Hải chính thức cán mốc cung cấp ra thị trường 2 tấn chả cá mỗi ngày phục vụ nhu cầu trên cả nước. Với chuỗi thành công khi liên tiếp mở lò bánh mì và cửa hàng bánh mì kế tiếp ở Thành phố Hồ Chí Minh, Má Hải đang ngày càng khẳng định vị thế và năng lực của mình trong mắt người tiêu dung Việt.

Sự thành công của Má Hải hôm nay đến từ một phần không nhỏ sự ủng hộ của quý đối tác và khách hàng trên cả nước. Bánh mì Má Hải xin chân thành cảm ơn và sẽ ngày càng cải thiện chất lượng phục vụ, mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ 5 sao trên hè phố ngay từ hôm nay.

+ Xem thêm:  Cách làm bánh mì chả cá chuẩn vị Má

+ Xem thêm: Câu chuyện thương hiệu Bánh mì Má Hải.

+ Theo Dõi thông tin hằng ngày tại Fanpage: Bánh mì Má Hải