fbpx

KINH DOANH GÌ VỐN ÍT LỢI NHUẬN CAO?

Kinh doanh gì với vốn ít lợi nhuận cao luôn là bài toán khiến không ít người đau đầu. Hãy để Bánh mì Má Hải mách bạn một số hình thức kinh doanh siêu lời nhé!

+ Xem thêm: BẠN ĐƯỢC GÌ KHI NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH?

1. Kinh doanh bánh kem online

Ý tưởng kinh doanh độc đáo này nghe thì có vẻ hơi bất khả thi nhưng nếu bạn đang có trong tay kỹ năng làm bánh kem cùng khả năng sáng tạo độc đáo, luôn đổi mới thì nó vô cùng hợp lý. Không tốn mặt bằng, không tốn quá nhiều chi phí thuê nhân viên, điều bạn cần làm là những ý tưởng mới lạ cùng hình thức marketing phù hợp như chạy quảng cáo facebook, zalo, chăm sóc khách hàng thường xuyên.

Kinh doanh bánh kem online
Kinh doanh bánh kem online

2. Kinh doanh đồ handmade

Những đồ dùng handmade như túi, giỏ đựng quà, đồ dùng trang trí,… Để tạo được ấn tượng và có khách hàng, bạn cần có ý tưởng độc đáo, đôi tay khéo léo. Thời gian gần đây, người tiêu dùng có xu hướng chọn lựa những vật dụng thân thiện với môi trường chính vì thế những sản phẩm tái chế từ vật liệu cũ hay những sản phẩm làm bằng vải, vỏ cây… luôn được ưa chuộng hơn cả.

Đồ handmade độc đáo được nhiều người ưa chuộng
Đồ handmade độc đáo được nhiều người ưa chuộng

3. Bán phụ kiện điện thoại online

Có thể nói kinh doanh phụ kiện điện thoại không bao giờ “lỗi thời”. Với số vốn bỏ ra ít nhưng thu lại lợi nhuận cao, phụ kiện điện thoại như ốp lưng, tai nghe, kệ điện thoại… luôn được các bạn trẻ yêu thích. Một người dùng điện thoại có thể sắm cho “dế yêu” nhiều phụ kiện để thay đổi. Bạn có thể bán hàng trên trang cá nhân, fanpage hay các shop thương mại điện tử như shopee, lazada.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại online
Kinh doanh phụ kiện điện thoại online

4. Kinh doanh quần áo online

Không có một ngành kinh doanh nào nhiều lời như kinh doanh quần áo, đặc biệt khi kinh doanh online, bạn có thể tiết kiệm một khoảng lớn chi phí cho thuê mặt bằng và dùng khoảng tiết kiệm đó để đầu tư cho hoạt động marketing. Tuy nhiên, hiện nay có vô vàn cửa hàng và shop thời trang online, để cạnh tranh bạn phải có sản phẩm khác biệt hoặc đi đầu. Trở ngại duy nhất của kinh doanh mảng thời trang online là tạo dựng được độ uy tín trong mắt khách hàng, khi đó bạn mới có thể đứng vững trong lĩnh vực này.

Mở shop thời trang online
Mở shop thời trang online

5. Kinh doanh đồ ăn trưa giao tận nơi

Những phần ăn trưa giàu dinh dưỡng, tiện lợi luôn thu hút sự quan tâm của giới nhân viên văn phòng. Những người thường không có nhiều thời gian chuẩn bị đồ ăn trưa hoặc lười ra ngoài mua đồ ăn. Giải pháp là gọi đồ ăn bên ngoài và chờ shipper mang đến tận nơi. Hình thức kinh doanh vốn ít này sẽ mang lại lợi nhuận cao nếu bạn chịu khó đa dạng thành phần thức ăn, thay đổi món để không gây nhàm chán nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng. Những phần ăn trưa giàu dinh dưỡng, tiện lợi luôn thu hút sự quan tâm của giới nhân viên văn phòng, những người thường không có nhiều thời gian chuẩn bị đồ ăn trưa hoặc lười ra ngoài mua đồ ăn. Giải pháp là gọi đồ ăn bên ngoài và chờ shipper mang đến tận nơi. Hình thức kinh doanh vốn ít này sẽ mang lại lợi nhuận cao nếu bạn chịu khó đa dạng thành phần thức ăn, thay đổi món để không gây nhàm chán nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Những phần ăn trưa giàu dinh dưỡng, tiện lợi luôn thu hút sự quan tâm của giới nhân viên văn phòng, những người thường không có nhiều thời gian chuẩn bị đồ ăn trưa hoặc lười ra ngoài mua đồ ăn. Giải pháp là gọi đồ ăn bên ngoài và chờ shipper mang đến tận nơi. Hình thức kinh doanh vốn ít này sẽ mang lại lợi nhuận cao nếu bạn chịu khó đa dạng thành phần thức ăn, thay đổi món để không gây nhàm chán nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Kinh doanh đồ ăn trưa văn phòng
Kinh doanh đồ ăn trưa văn phòng

6. Kinh doanh đồ ăn sáng

Cũng là kinh doanh đồ ăn nhưng kinh doanh đồ ăn sáng sẽ giúp giảm thời gian chuẩn bị và thời gian bán chỉ hai đến ba tiếng buổi sáng. Thời gian còn lại bạn có thể làm nhiều công việc khác để tăng thu nhập. Bạn có thể khảo sát địa điểm dự định bán để xem đã có những món ăn nào được bày bán rồi. Một số món gợi ý như: xôi, bánh mì, bún, phở, bánh canh, hủ tiếu,…

Bánh mì Má Hải tự hào mang đến cuộc sống sung túc hơn cho 3000 người
Bánh mì Má Hải tự hào mang đến cuộc sống sung túc hơn cho 3000 người

Bánh mì Má Hải phát triển mô hình kinh doanh nhượng quyền, tự hào mang đến cuộc sống sung túc hơn cho 3000 người trên cả nước. Liên hệ ngay với Má Hải để nhận những ưu đãi từ Má nhé!

+ Xem thêm: BÁNH MÌ MÁ HẢI VÀ THAM VỌNG CHINH PHỤC ASEAN

+ Xem thêm: ĐIỂM DANH HỆ THỐNG BÁNH MÌ MÁ HẢI 3 MIỀN

Comments are closed.