fbpx

KINH DOANH VỐN NHỎ HIỆU QUẢ TRONG NĂM 2020

Kinh doanh vốn nhỏ thì nên kinh doanh cái gì cho hiệu quả? Dưới đây là các ý tưởng kinh doanh phù hợp cho bạn không có nhiều vốn.

+ Xem thêm: Ý tưởng kinh doanh ít vốn ở nông thôn

Năm 2020 kinh doanh nhỏ lẻ đang là xu thế khi ngày càng nhiều người lựa chọn hình thức này. Vốn nhỏ lại không cần quá nhiều nguồn lực và khả năng thu hồi vốn nhanh đang là cơ hội cho những người muốn kinh doanh. Hãy cùng Bánh Mì Má Hải điểm qua 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn lại hiệu quả trong năm 2020 nhé!

Kinh doanh vốn nhỏ với đồ handmade

Đồ handmade đang được nhiều người ưa chuộng vì độ tỉ mỉ và độc lạ của nó. Bạn có thể tự làm những mặt hàng thủ công mang tính nghệ thuật, sáng tạo có thể từ những vật dụng trong nhà như quần áo, đồ nội thất,…

                                 Kinh doanh đồ handmade hiệu quả

Đây là hình thức kinh doanh nhỏ thu lợi lớn. Không cần vốn lớn mà chỉ cần thời gian, sự sáng tạo và khéo léo, bạn đã có được nguồn thu nhập cao. Rất nhiều người thành công và mang lại lợi nhuận cao từ hình thức kinh doanh này.

Kinh doanh bán hàng online

Hình thức livestream đang ngày càng phổ biến hơn với đại đa số khách hàng ngày nay. Bạn có thể vừa ở nhà nhưng cũng có thể lựa chọn được các mặt hàng mình ưa thích. Nhằm tận dụng công nghệ, nhiều người lựa chọn kinh doanh bán hàng online.

                                    Bán hàng online vô cùng tiện lợi

Ưu điểm của mô hình này là không cần mặt bằng, không cần các thiết bị, dụng cụ trưng bày, bạn vẫn có thể bán được hàng với cách thức vô cùng đơn giản. Hiện nay các kinh doanh hàng online còn đang được mở rộng hơn khi các sàn thương mại điện tử phát triển như Tiki, Shopee, Lazada,…

Kinh doanh thức ăn đường phố

Ẩm thực luôn là mảnh đất màu mỡ cho những người đam mê kinh doanh. Thức ăn đường phố lại được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và phát triển tại Việt Nam. Chính vì vậy kinh doanh thức ăn đường phố đang được nhiều người ưu tiên lựa chọn.
Bạn có thể kinh doanh dựa trên hình thức các chuỗi xe đẩy, quán ăn lề đường. Với nhiều loại thực phẩm được ưa chuộng hiện nay như bánh mì, chè, quán nướng, quán nhậu,hủ tiếu…thu hút được số lượng lớn thực khách đến với quán mỗi ngày.

Kinh doanh thức ăn sáng ở nông thôn
               Kinh doanh bánh mì đang là một trong những cơ hội lớn

Với mỗi loại sản phẩm, dịch vụ lại thu hút được các đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy vậy khi kinh doanh, bạn cũng nên xem xét lại sở thích của khách hàng tại khu vực để quyết định loại sản phẩm kinh doanh.

+ Xem thêm: Kinh doanh gì vốn ít lợi nhuận cao

+ Xem thêm: Ưu điểm khi kinh doanh Bánh Mì Má Hải 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn