fbpx

LÒ BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI ĐẦU TIÊN TẠI SÀI THÀNH CÓ GÌ THU HÚT?

Chỉ trong 3 ngày đầu tiên khai trương, lò bánh mì Má Hải đã vượt mức tiêu thụ hơn 4000 ổ bánh mì. Vậy điều gì ở nơi đây đã mang đến sức hút mãnh liệt như vậy đối với người dân Thành phố Hồ Chí Minh?

+ Xem thêm: Lò bánh mì Má Hải đầu tiên: lộ diện chân dung.

Điều gì mang đến sức hút của lò bánh mì Má Hải tại Sài Thành?

Sức hút mãnh liệt của lò bánh mì Má Hải

3 ngày đầu tiên khai trương có thể xem là những bước đi đầu tiên đầy thành công của Má Hải tại lò bánh mì. Chính tại đây Bánh mì Má Hải đã tạo ra được những con số kỉ lục đầu tiên của mình.

Theo số liệu thống kê, từ ngày 10/05/2019 đến ngày 12/05/2019, lò đã sản xuất và tiêu thụ hơn 4000 ổ bánh mì trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó:

+ Hơn 1600 ổ bánh mì với 8 loại nhân khác nhau đã đến tay người tiêu dùng. Những loại bánh mì này bao gồm: Bánh mì chả cá, bánh mì chả trứng, bánh mì trứng, bánh mì chả thập cẩm, bánh mì thập cẩm, bánh mì xíu mại, bánh mì xá xíu, bánh mì chà bông.

+ Hơn 2400 ổ bánh mì không được sản xuất và cung ứng đến với hơn 16 đối tác nhượng quyền và các kiosk Bánh mì Má Hải trong hệ thống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Trong khung thời gian cao điểm từ 6 giờ 30 phút đến 8 giờ 30 phút mỗi ngày, lò đã tiêu thụ từ 260 đến 300 ổ bánh mì nhân các loại.

 Những nụ cười sảng khoái tại lò bánh mì Má Hải trong 3 ngày đầu khai trương.

Chỉ riêng trong ngày đầu tiên khai trương 10/05, Bánh mì Má Hải đã sản xuất và phân phối 1600 ổ bánh mì, với 450 ổ bánh mì nhân và 950 ổ bánh mì không. Không những thế, những ly nước mát lạnh với các hương vị thơm ngon cũng là thứ cực kì thu hút với người dân Sài Gòn.

Đằng sau sức hút siêu nóng của lò…

Tại lò, bên cạnh những ổ bánh mì truyền thống vẫn đang tiếp tục được phục vụ, có thêm rất nhiều loại bánh ngọt và bánh bao khác nhau được Má Hải tin tưởng lựa chọn để phục vụ khách hàng. Lò cũng sẽ là nơi cung cấp trà đào và các loại nước giải khát khác nhau để người dân tại đây có thể thoải mái lựa chọn.

 Ly trà đào mát lạnh bên ổ bánh mì Má Hải – sản phẩm đặc biệt tại lò bánh mì.

Trong thời gian sắp tới, Bánh mì Má Hải sẽ tiến hành bố trí, thiết kế lại không gian lò để tao thành nơi mà khách hàng có thể thoải mái dừng chân để vừa ăn bánh mì, vừa thưởng thức những vị nước giải khát chào ngày mới. 

Với những công nghệ tiêu chuẩn châu Âu mà Má Hải đang sử dụng tại lò. Tin rằng sau một khoảng thời gian ngắn tiếp theo công suất sản xuất của lò sẽ ngày một tăng. Đó cũng sẽ là minh chứng cho bàn tay tài hoa từ những người thợ đầy tận tâm của Bánh mì Má Hải.

Những ổ bánh mì thơm ngon được chăm chút dưới bàn tay tài hoa của người thợ làm bánh mì.

Trong năm 2019, Bánh mì Má Hải đặt mục tiêu phát triển hệ thống 12 lò bánh mì trên khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Những chiếc lò này sẽ cung ứng đầy đủ nhu cầu bánh mì của tất cả Kiosk và cửa hàng của Má Hải trong hệ thống và cho các đối tác nhượng quyền tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy tiếp tục ghé thăm C0.10 Khu cao ốc Thương mại căn hộ Phú Thọ – Thuận Việt để thưởng thức bánh mì và nhận được những món quà thanh mát đến từ Má Hải nhé!

Địa chỉ lò: C0.10 Khu cao ốc Thương mại căn hộ Phú Thọ – Thuận Việt – 319 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian hoạt động: Từ 6 giờ sáng đến 20 giờ hàng ngày.

Khách hàng là người thân, tận tâm trên từng sản phẩm”

+ Xem thêm: Bật mí cách làm Bánh mì chả cá Má Hải chuẩn vị.

+ Xem thêm: Siêu khuyến mãi Nhượng quyền cùng Bánh mì Má Hải.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn

Comments are closed.