fbpx

LƯỚT SMARTPHONE – ĐẶT HÀN BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI

Hot! Nhân dịp năm mới Bánh mì Má Hải xin thông báo với quý khách hàng: Bánh mì Má Hải đã chính thức có mặt trên Deliverynow, Grap-food, Go-food, Now.vn… Nay quý khách có thể đặt hàng bánh mì chả cá thông qua các ứng dụng một cách tiện ích và nhanh chóng.

+ Xem thêm:  Cách làm bánh mì chả cá chuẩn vị Má

Chỉ cần một cú chạm, cả menu của Bánh mì Má Hải sẽ có ngay trên điện thoại của bạn, nào là bánh mì chả cá truyền thống, bánh mì chả cá đặc biệt, bánh mì chả trứng, bánh mì trứng. Bạn không cần phải lặn lội đến của hàng của Má Hải vẫn có những ổ bánh mì thơm ngon ngay lập tức.

Bời vì nay Bánh mì Má Hải đã có mặt tại các app giao hàng nhanh đầu Việt Nam như Now, Grab, Go-food, Beamin, Loship. Quý khách ở tại thành phố Hồ Chí Minh có thể thoải mái đặt hàng với 3 bước cực đơn giản. 

B1: Truy cập vào App giao hàng: Grab, Now, Beamin, Loship

B2: Tìm kiếm tên “ Bánh Mì Má Hải”. Sau đó màn hình hiển thị các địa chỉ cửa hàng gần bạn. Nhấp vào trong cửa hàng. Bạn sẽ được hiển thị menu cửa hàng.

B3: Lựa chọn món ăn yêu thích bỏ vào giỏ hàng 

B4: Bấm đặt hàng bánh mì chả cá để tìm tài xế nhận đơn hàng của bạn nhé

Lướt Smartphone – Ăn Bánh mì Má Hải.

Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đặt hàng để có thể ăn những ổ bánh mì thơm ngon của Má Hải. Chăm sóc sức khỏe của bạn chính là sứ mệnh mà Má Hải đang theo đuổi. Đặt hàng ngay nhé!

đặt hàng bánh mì chả cáLướt Smartphone – Ăn Bánh mì Má Hải.

Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đặt hàng bánh mì chả cá để có ngay những ổ bánh mì thơm ngon của Má Hải. Chăm sóc sức khỏe của bạn chính là sứ mệnh mà Má Hải đang theo đuổi.

“Khách hàng là người thân, tận tâm trên từng sản phẩm”

+ Dạo quanh Việt Nam cùng Bánh mì Má Hải.

+ 6 lí do thành công của bánh mì Má Hải.

+ Theo Dõi thông tin hằng ngày tại Fanpage: Bánh mì Má Hải