fbpx

MÁ HẢI ĐẠT ĐƯỢC GÌ TRONG NĂM QUA?

Bánh mì Má Hải là một startup trong lĩnh vực bánh mì. Dù chỉ mới hoạt động trên thị trường trong vòng 5 năm, tuy nhiên, 5 năm qua, Má Hải đã không ngừng cố gắng để phát triển ngày càng vững mạnh và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Và năm 2018 vừa qua là năm có bước thành công đột phá của Má Hải.

Năm 2013, bánh mì Má Hải chỉ có vẻn vẹn 10 xe có mặt trên đường phố Sài Gòn. Lúc này Má Hải chỉ tập trung xây dựng thương hiệu thật vững mạnh để mỗi người khách đến với bánh mì Má Hải không phải chỉ vì bánh mì ngon, mà còn đến vì yêu mến sự tận tình của người bán. Bánh mì Má Hải luôn làm theo chân ngôn của mình: “Khách hàng là người thân, tận tâm trên từng sản phẩm”

Trong suốt những năm qua Má Hải luôn xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí người tiêu dùng. Song song với hình ảnh của một thương hiệu bánh mì ngon, thân thiện với mọi người là một thương hiệu của cộng đồng và vì cộng đồng. Vào giữa năm 2017 Má Hải đã khai trương cửa hàng bánh mì đầu tiên của mình tại số 187 Vĩnh Viễn, phường 4, Quận 10, Tp.HCM. Đến cuối năm 2017,  Má Hải đã có hơn 70 xe đẩy trên nhiều quận huyện của thành phố, với lượng bán gần 120 ổ/ngày, lúc này bánh mì Má Hải đã có hơn trăm nhân viên, nhưng Má Hải không dừng lại ở đó mà còn muốn phát triển hơn nữa. 

Nhưng khi mở rộng thì phát sinh vấn đề về cách thức quản lý, tuy nhiên đây cũng chính là bước đệm cho một năm 2018 rực rỡ của Má Hải. Tới tháng 4 năm 2018 Má Hải bắt đầu triển khai chương trình nhượng quyền của mình trên toàn quốc. Khi chương trình được triển khai Má Hải đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của nhiều đối tác trên cả nước. Trong tháng đầu tiên Má Hải đã nhượng quyền cho hơn 5 đối tác tại thành phố Hồ Chí Minh. Và con số đó cứ tăng đều theo từng tháng. Đến tháng 8 năm 2019 số lượng đối tác nhượng quyền đã đạt tới con số 70 trên nhiều tỉnh thành ở cả ba miền của Việt Nam. Tại thời điểm này, số lượng Bánh mì Má Hải đưa ra thị trường đạt đến con số hơn 7.000 ổ trong một buổi sáng, con số này tăng dần đều qua từng tháng. Tháng 10 năm 2019 thì khoảng cách thời gian khai trương các kiosk chỉ cách nhau 1.5 ngày, có nghĩa là trong 1 tháng Má Hải có hơn 45 kiosk được khai trương trong một tháng. Đến cuối tháng mười một thì Bánh mì Má Hải đã có hơn 150 kiosk cùng hơn 100 đối tác trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam.

Thành tích tháng 10 của Má Hải.

Cao điểm vào cuối tháng 12 vừa rồi thì Má Hải đã có hơn 250 kiosk cùng hơn 150 đối tác. Cùng đó Má Hải đã có măt tại 24/53 tỉnh thành của Việt Nam và 21/24 quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Song song đó, trong những tháng cuối năm Má Hải vẩn tổ chức và tham gia các chương trình từ thiện như: Khi yêu thương lan tỏa của MaHai Charity phát hơn 200 phần cơm cho các bệnh nhân… Không chỉ vậy Má Hải còn tài trợ, hỗ trợ các chương trình như: Fun run 2018, Chạy vì trái tim 2018,.. nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.

Má Hải tại “Fun Run 2018”.

Má Hải tại chương trình “Chạy vì trái tim 2018”.

“Khi yêu thương lan tỏa” của Bánh mì Má Hải.

Năm qua là một năm đáng ghi nhớ của Má Hải, bánh mì Má Hải sẽ luôn cố gắng và phát triển nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin của mọi người. Má Hải chân thành cảm ơn mọi người đã yêu quý và đồng hành cùng Má Hải suốt thời gian qua.

Nguồn: Bánh mì Má Hải.