fbpx

TẾT ĐẾN XUÂN SANG CÙNG BÁNH MÌ MÁ HẢI

Kính gửi quý khách hàng và đối tác của Bánh Mì Má Hải

Năm mới Kỷ Hợi đã tới, mùa xuân đã và đang gõ cửa từng nhà. Hòa chung với không khí xuân ấm áp ấy, thay mặt ban lãnh đạo cùng toàn thể MAHAI Group, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc mừng năm mới:

Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng

Trong thời gian qua, Bánh mì Má Hải chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ, lựa chọn và tin dùng của quý khách hàng, sự hợp tác nhượng quyền hiệu quả của quý đối tác để thương hiệu của bánh mì Má Hải được khẳng định và phát triển. Đó là nguồn cổ vũ khích lệ vô cùng quý báu để Bánh mì Má Hải hoàn thành tốt kế hoạch năm 2018.

Kết thúc năm 2018 Bánh mì Má Hải đã có mặt trên 26 tỉnh thành, hơn 200 kiosk được khai trương tại khắp các địa điểm trọng điểm của các tỉnh thành. Bánh mì Má Hải đã và đang trở thành thương hịêu bánh mì chả cá được yêu thích nhất. Bên cạnh mục tiêu phát triển chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Tâm thế và chất lượng phục vụ nhanh chóng chính là yếu tố để làm nên thành công như slogan của công ty “3 phút nóng giòn”.

Nhân dịp năm mới 2019, Bánh mì Má Hải xin chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân đến quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, MAHAI Group xin cam kết sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng phục vụ tốt nhất mang tên Bánh mì Má Hải.

Chúng tôi tin rằng sự sự nỗ lực không ngừng của Bánh mì Má Hải sẽ mang đến sự hài lòng của tất cả mọi người.

Một lần nữa, Bánh mì Má Hải kính chúc quý khách và quý đối tác một năm mới an khang và tràn đầy may mắn.

Trân trọng

Bánh mì Má Hải.