fbpx

MAHAI GROUP- HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2018

Sáng nay, ngày 5 tháng 1 năm 2019, Bánh mì Má Hải đã tổ chức Hội nghị khách hàng tại trung tâm hội nghị Bạch KIm. Hội nghị khách hàng Là một chương trình của bánh mì Má Hải để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Bánh mì Má Hải trong suốt thời gian qua.

Công ty Bánh mì Má Hải vừa tổ chức thành công Hội nghị khách hàng 2018 tại trung tâm hội nghị nhà hàng Bạch Kim tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đã diễn ra với gần 100 vị khách mời, là các khách hàng và đối tác của Má Hải trong năm qua. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của ông Hồ Đức Hải – CEO Bánh Mì Má Hải, Thầy Tạ Minh Tuấn, cùng toàn thể nhân viên của bánh mì Má Hải.

Ban giám đốc của Bánh Mì Má Hải.

Ông Hồ Đức Hải chia sẻ về kế hoạch trong tương lai.

Hội nghị khách hàng lần này là dịp để Bánh mì Má Hải có thể tri ân, chia sẻ cùng với các đối tác và khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Với chủ đề “Bí mật của thành công”, công ty hiểu rằng sự thành công của đối tác cũng là thành công của Má Hải. Do đó Má Hải luôn mong có thể chia sẻ các bí quyết thành công của mình để giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh hơn trong lĩnh vực thực phẩm. Trong suốt 5 năm hoạt động hoạt động, Bánh mì Má Hải đã có mặt tại hơn 24 tỉnh thành. Riêng thành phố Hồ Chí Minh – khu vực trọng điểm, tại đây Má Hải đã có hơn 100 kiosk tại 21/24 quận huyện của thành phố.

Bánh mì Má Hải được nhiều người yêu thích.
Khách hàng đăng kí chương trình tri ân của Bánh mì Má Hải

Buổi sáng của Hội nghị bắt đầu bằng sự chia sẻ của ông Hồ Đức Hải về tình hình trong năm qua cùng kế hoạch và hướng đi mới trong năm 2019 của Bánh mì Má Hải. Qua đó Má Hải đã nhận được nhiều sự đồng tình của các đối tác, đặc biệt là các đối tác độc quyền khu vực. Tiếp đó là sự góp mặt của thầy Tạ Minh Tuấn, thầy đã chia sẻ bí quyết thành công và cách vượt qua giới hạn bản thân cho mọi người tại khán phòng. Sau bài nói chuyện của Thầy Tạ Minh Tuấn, mọi người có mặt hôm nay đã cùng nhận ra “không có giới hạn nào cho chúng ta” – tư duy tích cực để phát triển trong thời đại mới.

Mọi người nồng nhiệt chào đón kế hoạch mới của Bánh Mì Má Hải.

Các đối tác thân thiết của Má Hải.

MC. Hải Triều và Cô Tuyết Sương – đối tác độc quyền khu vực Long Khánh

Buổi chiều của hội nghị là cuộc thi nêu ý tưởng của các đối tác nhượng quyền. Cuộc thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và căng thẳng. Với sự tham gia của các khách hàng thân thiết như cô Tuyết Sương, anh Đặng Phong,… Sau đó là kế hoạch triển khai cụ thể trong năm 2019 của Má Hải. Trong đêm gala, chương trình trao thưởng “Đặt hàng liên tay trình ngay quà khủng” và bốc thăm khách hàng may mắn là điểm hấp dẫn đặc biệt dành riêng cho khách hàng của công ty.

Các khách hàng đạt giải thưởng “Ring quà cuối năm”.

Các đối tác giành được gói đầu tư trong cuộc thi.

Có được hệ thống trải dài khắp nước như hiện nay là kết quả nỗ lực không ngừng của Bánh mì Má Hải cùng sự đồng hành của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở thị trường hiện nay và mô hình này. Má Hải đang phát triển hệ thống cửa hàng bánh mì của mình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị đã để lại nhiều ấn tượng trong khách hàng. Theo kế hoạch trong năm 2019, công ty tiếp tục triển khai và nhân rộng mô hình cửa hàng bánh mì ra khắp các tỉnh thành của Việt Nam. 

Nguồn: Bánh mì Má Hải.