fbpx

MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ CHẢ CÁ SIÊU LỢI NHUẬN

Mô hình kinh doanh bánh mì chả cá chưa bao giờ lại hot đến thế, với chi phí bỏ ra ít nhưng lợi nhuận thu về cao và ổn định. Đây quả thực là nguồn thu nhập đáng kể của các hộ gia đình.

+ Xem thêm: ĐIỂM DANH HỆ THỐNG BÁNH MÌ MÁ HẢI 3 MIỀN

 

1. Kinh doanh bánh mì chả cá bắt nguồn từ đâu?

 

Kinh doanh bánh mì siêu lợi nhuận

Trước hết, để vận hành mô hình kinh doanh bánh mì chả cá bạn cần chuẩn bị địa điểm buôn bán, kiosk và nguồn cung cấp nguyên vật liệu làm bánh như chả, rau, dưa leo, tương ớt,…

Địa điểm kinh doanh nên chọn những địa điểm gần chợ, trường học, công ty, bệnh viện, ngã tư đường lớn. Bạn cũng cần phải khảo sát xung quanh xem đã có nhiều kiosk bán bánh mì chưa vì nếu khu vực đó đã tập trung nhiều kiosk bán rồi thì mức độ cạnh tranh sẽ cao và khó thu nhiều lợi nhuận.

Yếu tố giá và chất lượng bánh sẽ là yếu tố thu hút chân người mua. Giá một ổ bánh mì hiện tại giao động từ 12.000 – 15.000 đồng tùy loại. Nếu giá bán của bạn cao thì bánh mì cần có hương vị thơm ngon, nhiều nhân hơn mới khiến khách hàng quay lại mua bánh mì của bạn.

Theo khảo sát, chi phí mở một kiosk bánh mì từ 15 triệu đến 20 triệu, tuy nhiên bạn cần số vốn cao hơn để xoay vòng và mua đủ nguyên vật liệu bán trong hai tháng đầu vì đây là thời điểm chưa có lời.

 

2. Kinh doanh bánh mì chả cá bao lâu thì thu được lợi nhuận?

 

Bạn cần phải xác định cụ thể địa điểm kinh doanh bánh mì chả cá chính xác để giải được bài toán thu hồi vốn. Với giá bán từ 12.000 đến 15.000 đồng một ổ bánh mì thì bạn sẽ thu lại được 4.000 – 7.000 đồng lợi nhuận. Nếu trung bình mỗi ngày bán được khoảng 100 ổ thì sau hai tháng bạn hoàn toàn có khả năng thu hồi được vốn và bắt đầu có lời.

 Kinh doanh bánh mì nhanh lấy lại vốn
Kinh doanh bánh mì nhanh lấy lại vốn

Tuy nhiên, để duy trì được lượng khách hàng ổn định và thu hút thêm được khách hàng mới thì cần phải đảm bảo được yếu tố ngon và giá bán hợp lý.

 

3. Quảng bá thương hiệu như thế nào?

 

Bài toán đặt ra tiếp theo để kinh doanh bánh mì chả cá hiệu quả là bạn cần một chiến dịch marketing phù hợp để thu hút khách hàng đến mua bánh mì ngày càng đông hơn.

Thực tế là hiện nay bánh mì là đồ ăn sáng quen thuộc, cứ cách vài trăm hay vài kilomet lại xuất hiện một kiosk bánh mì, chưa kể đến các món ăn khác như xôi, bún, phở, súp… có mặt khắp mọi ngóc ngách, con đường. Điều đó có nghĩa là bạn càng bị thu hẹp tệp đối tượng khách hàng hơn khi đối thủ cạnh tranh ngày một tăng cao.

Để giải quyết vấn đề này, marketing hay nói đơn giản là các chương trình khuyến mãi, tặng kèm sẽ kích thích sức mua của khách hàng hơn. Chẳng hạn như tặng kèm nước, sữa, giảm giá khi mua số lượng nhiều…

 

 Hợp tác nhượng quyền Bánh mì Má Hải lợi nhuận cao
Hợp tác nhượng quyền Bánh mì Má Hải lợi nhuận cao

+ Xem thêm: BẠN ĐƯỢC GÌ KHI NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH?

+ Xem thêm:  Cách làm bánh mì chả cá chuẩn vị Má

+ Theo Dõi thông tin hằng ngày tại Fanpage: Bánh mì Má Hải