fbpx

NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ CHẢ CÁ?

Thay vì lặp đi lặp một cuộc sống công sở buồn tẻ, một cô nhân viên văn phòng quyết định khởi nghiệp cùng Bánh mì Má Hải và nhận được cái kết đầy bất ngờ. Cùng Má Hải tìm hiểu câu chuyện “Nhân viên văn phòng nhượng quyền bánh mì chả cá” nhé.

+Xem thêm: Quy trình hợp tác nhượng quyền bánh mì chả cá Má Hải

Cô Nhân viên văn phòng nhượng quyền bánh mì chả cá cùng giấc mơ khởi nghiệp.

Được đánh giá là một trong những đô thị lớn của Đông Nam Bộ, Thành phố Thủ Dầu Một là một trung tâm kinh tế quan trọng với tốc độ phát triển rất nhanh của tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh việc thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thành phố này cũng là nơi hội tụ của những cư dân trẻ đầy năng động và không ngại thử thách.

Là một nhân viên văn phòng, chị Kim Nguyễn Lăng Biên luôn được đồng nghiệp của mình biết đến là một người phụ nữ thông minh và đầy nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc. Dù bận rộn với những công việc thường ngày nơi công sở, chị Biên vẫn có thể tự sắp xếp thời gian đầy hiệu quả để có thể dành thời gian bên cô con gái nhỏ đáng yêu của mình.

Không dừng lại ở đó, trong tâm trí chị Biên vẫn luôn ấp ủ những hoài bão và nhiệt huyết kinh doanh đầy mãnh liệt. Mỗi ngày, chị vẫn luôn suy nghĩ và tìm kiếm những ý tưởng nhân viên văn phòng nhượng quyền bánh mì chả cá để hiện thực hóa ước mơ làm giàu cho chính mình.

Đó, cũng chính là cơ duyên mang chị đến với Bánh mì Má Hải.

Chị Biên – đối tác nhượng quyền của Má Hải – bên cô con gái nhỏ đầy đáng yêu.

Nhân viên văn phòng bước đi nhượng quyền bánh mì chả cá khởi nghiệp cùng Má Hải và cái kết.

Trong một lần tình cờ đầu năm 2019, chị Biên vô tình nhìn thấy một cái tên đặc biệt trên internet: Bánh mì Má Hải.

Say mê tìm hiểu, chị dần nhìn thấy được tính hiệu quả từ mô hình kinh doanh nhượng quyền của Má Hải. “Máu” kinh doanh một lần nữa trỗi dậy, chị Biên quyết định bức phá khỏi công việc văn phòng để hợp tác khởi nghiệp cùng Bánh mì Má Hải.

Ngày 15/03/2019, kiosk Má Hải đầu tiên do chị làm chủ đã chính thức khai trương tại trường Đại học Thủ Dầu Một. Thật bất ngờ cho chị, những sinh viên đầy năng động của ngôi trường này cũng những người dân Thủ Dầu Một ngay lập tức bị thu hút bởi mùi hương chả cá thơm nồng trong những ổ bánh mì giòn rụm của Má Hải.

Nhân viên văn phòng nhượng quyềnChị Biên trò chuyện cùng khách hàng trong lúc làm bánh mì.

Kết thúc ngày khai trương, gần 100 ổ bánh mì chả cá trứ danh Má Hải đã được bán hết. Những nụ cười và sự ủng hộ nhiệt tình của người dân đã tiếp thêm động lực để chị tin tưởng với con đường khởi nghiệp do mình lựa chọn.

Má Hải kính chúc chị Nhân viên văn phòng nhượng quyền bánh mì chả cá đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh phía trước.

Địa chỉ cụ thể: Đối diện Đại Học Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

nhân viên văn phòng nhượng quyền bánh mì chả cáNhân viên của Má Hải trao bánh mì tận tay khách hàng.

Nhân viên văn phòng nhượng quyền

Khách hàng cùng chị Biên tươi cười vui vẻ bên kiosk Bánh mì Má Hải.

 

Nhân viên văn phòng nhượng quyền bánh mì: tại sao không?

Bạn là nhân viên văn phòng và buồn chán vì làm việc với máy tính 8 tiếng mỗi ngày?

Bạn làm việc liên tục nhưng không đủ thu nhập trang trải thêm cho cuộc sống?

Bạn muốn thay đổi hướng đi nhưng vẫn loay hoay chưa tìm ra con đường đúng đắn?

Nhân viên văn phòng nhượng quyền bánh mì chả cá tại sao không?

Câu chuyện thực tế về chị Kim Nguyễn Lăng Biên trên đây chính là tấm gương hữu hiệu nhất để bạn tìm ra hướng đi cho mình. Hãy trở thành đối tác của Bánh mì Má Hải ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đầy hấp dẫn trong tháng 3 này.

Thời gian không chờ đợi một ai, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0981051510 để được tư vấn trực tiếp thông tin nhượng quyền thương hiệu Bánh mì Má Hải.

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

+ Xem thêm:  Phút hẹn hò tuổi trẻ bên Bánh mì Má Hải

+Xem thêm: 3 điều để nhượng quyền thành công

+ Theo Dõi thông tin hằng ngày tại Fanpage: Bánh mì Má Hải