fbpx

NHẬT KÍ NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI NĂM 2019

Bắt đầu từ tháng 3 năm 2018, Bánh mì Má Hải đã nhượng quyền thành công được hệ thống với hơn 300 đối tác, 500 xe bánh mì và có mặt trên 45 tỉnh thành. Hãy cùng nhìn lại chặng đường nhượng quyền Bánh Mì Má hải trong năm 2019.

+ Xem thêm: Bùng nổ kinh doanh nhượng quyền 

Hệ thống kiosk mở rộng

Khởi động từ tháng 3 năm 2018, bắt đầu từ con số 0 và tới cuối năm 2018 Bánh Mì Má Hải có được 100 xe kiosk trên toàn quốc. Năm 2019, Bánh Mì Má Hải triển khai mô hình nhượng quyền mạnh mẽ tại nhiều khu vực phía Bắc và Tây Nguyên. Với sản phẩm mới lạ, mô hình đơn giản, Bánh Mì Má Hải nhanh chóng được nhiều khách hàng quan tâm và trở thành đối tác trong hệ thống. Từ 100 kiosk đã lên đến hơn 500 kiosk cho tới hiện tại, đưa thương hiệu của Má Hải vươn xa hơn.

Đặt chân tới nhiều vùng đất mới

Trong năm 2019, Bánh Mì Má Hải đã có cơ hội đặt chân tới nhiều vùng đất mới như Thái Nguyên, Hà Nội, Hòa Bình, Cao Bằng, Nam Đinh, Quảng Ngãi, Dak Lak,…

Cho tới hiện nay, hệ thống kiosk của Má Hải đã có mặt trên 45 tỉnh thành trên cả nước, cung cấp khoảng 2 tấn chả cá ra ngoài thị trường mỗi ngày và đem đến cuộc sống sung túc hơn cho nhiều gia đình ở Việt Nam.

nhuong quyen 2019
                                     Nhật kí nhượng quyền Bánh Mì Má Hải năm 2019

Với sứ mệnh đưa thương hiệu bánh mì Việt vươn tầm thế giới, Bánh Mì Má Hải đã và đang ngày càng nỗ lực đem thương hiệu của mình tới nhiều nơi trên mọi miền đất nước. Để khách hàng có thể thưởng thức những ổ bánh mì chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết nối với nhiều đối tác và khách hàng

Với nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho các đối tác, mỗi ngày Bánh Mì Má Hải tiếp nhận hàng loạt các cuộc gọi và thông tin khách hàng muốn tìm hiểu về mô hình. Hiện tại hệ thống của Má Hải đã có hơn 300 đối tác đang kinh doanh và đồng hành. Chưa kể đến rất nhiều khách hàng khi ăn bánh mì của Má Hải đã yêu mến và dành nhiều quan tâm, chia sẻ cũng như đánh giá về sản phẩm.

                                 Rất nhiều khách hàng đã nhượng quyền với Má Hải

Trong năm 2020, Bánh Mì Má Hải sẽ cố gắng không ngừng để phát triển sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn và mở rộng hệ thống tới 64 tỉnh thành trên cả nước.

+ Xem thêm: Kinh doanh vốn nhỏ hiệu quả trong năm 2020

+ Xem thêm: Mô hình kinh doanh bánh mì siêu lợi nhuận

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn

Comments are closed.