fbpx

NHẬT KÍ NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ THƯƠNG HIỆU: PHỦ SÓNG 34 TỈNH THÀNH

Một năm triển khai từ tháng 3/2018, chương trình nhượng quyền thương hiệu Bánh mì Má Hải đã thu hút hơn 1500 người liên hệ, đưa sắc cam Má Hải phủ khắp 34 tỉnh thành của đất Việt.

+ Siêu khuyến mãi hỗ trợ đối tác nhượng quyền

Khởi nghiệp từ một xe bánh mì nhỏ bên lề đường, Má Hải đã xây dựng nên một “đế chế” bánh mì chả cá đầu tiên tại Việt Nam. Sau 5 năm hình thành và phát triển, Má Hải đã phát triển hệ thống với hơn 80 kiosk và cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với định hướng phủ cam thương hiệu khắp Việt Nam, Bánh mì Má Hải chính thức triển khai chương trình nhượng quyền tại tất cả 63 tỉnh thành của đất Việt. Những bất cập từ quá trình kinh doanh dần được Má Hải giải quyết hoàn thiện và tạo nên một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về bánh mì tại Việt Nam.

Nhượng quyền thương hiệu Má Hải: Xây dựng chất lượng dịch vụ 5 sao trên hè phố

Kết thúc tháng 3/2019, chương trình nhượng quyền thương hiệu Má Hải đã thu hút sự quan tâm tìm hiểu của hơn 1500 người, hợp tác cùng hơn 200 đối tác và đưa Bánh mì Má Hải đến với 34 tỉnh thành của Việt Nam.

Riêng trong tháng 3/2018, Bánh mì Má Hải đã khai trương 48 kiosk khắp 10 tỉnh thành mới của Việt Nam. Đây chính là những con số thành công thể hiện sức hút của Má Hải trên dải đất hình chữ S.

 

Nhật kí nhượng quyền thương hiệu Bánh mì Má Hải đến tháng 3/2019.