fbpx

NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ BÙNG NỔ, MÁ HẢI CHẠM MỐC 25 TỈNH THÀNH

Vào rạng sáng ngày 14 tháng 1, Bánh mì Má Hải chính thức cập bến Cà Mau, tại số 152A, Nguyễn Tất Thành, phường 8, Tp Cà Mau. Anh Trương Chí Lam là người đã không quản ngại xa xôi đưa Bánh mì Má Hải đến với bà con của vùng Đất Mũi này.

+Tết cùng Má Hải, tết mãi sum vầy.

“Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở tận cùng lãnh thổ Việt Nam” (trích bài hát: Áo mới Cà Mau). Quả thật đúng như vậy thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 330 km và phải mất hơn 8 tiếng đi xe. Nhưng khoảng cách và thời gian đó không làm cho một người con của Đất Mũi, một người đàn ông của gia đình trở nên nao núng. Đó là anh Trương Chí Lam, người bất chấp không gian và thời gian để đưa bánh mì Má Hải tận Sài Thành đến nơi đây. Có lẽ một phần vì vị ngon của Má Hải, một phần là vì quy trình đơn giản, nhanh chóng cùng tác phong chuyên nghiệp các nhân viên đã làm cho anh quyết tâm đến như vậy.

Sau một tháng kể từ ngày liên hệ, anh đã nghiên cứu trên nhiều phương diện, cùng đó anh tự tạo ra một quy trình phát triển cho riêng mình. Cứ thế đến nay, ngày 14 tháng 1 năm 2019, anh đã khai trương kiosk đầu tiên của mình và cũng là kiosk đầu tiên của Bánh mì Má Hải tại tỉnh Cà Mau này. Đây cũng là tỉnh thành thứ 25 của Bánh mì Má Hải tại Việt Nam. Má Hải xin cảm ơn anh đã mang đến Má Hải niềm vui to lớn này. Má Hải xin chúc anh sẽ gặp nhiều thành công hơn nữa với kiosk đầu tiên của mình.

Địa chỉ cụ thể: Số 152A, Nguyễn Tất Thành, phường 8, Tp Cà Mau.

Khai trương kiosk bánh mì chả cá Má Hải của anh Trương Chí Lam.

 

Anh Trương Chí Lam – Chủ nhân của kiosk bánh mì Má Hải Cà Mau.

Bánh mì giòn, chả cá ngon làm ai cũng phát thèm. 

Bánh mì Má Hải tự tin là một trong những thương hiệu bánh mì chả cá ngon nhất Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Má Hải đã có mặt tại hơn 25 tỉnh thành khắp cả nước. Hiện tại Má Hải đã có 250+ kiosk cùng 150+ đối tác, và sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Trong năm 2019 Bánh mì Má Hải dự định sẽ phát triển lên số 365 kiosk cùng các chuỗi các cửa hàng bánh mì trên khắp Việt Nam. Và để bước trên con đường đó Má Hải cần có những người đồng hành, đó là bạn. Hãy trao cho Má Hải có cơ hội đồng hành cùng bạn trên con đường phía trước.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng đầu năm này này và biết thêm thông tin về cách thức nhượng quyền

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

+Tại sao lại chọ bánh mì Má Hải?
+ Nhượng quyền không lo khoảng cách, không chia lợi nhuận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn

Comments are closed.