fbpx

NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ CHẢ CÁ CÀ PHÊ? TẠI SAO KHÔNG?

Mô hình bánh mì kết hợp cùng cà phê đang rất phổ biến tại các thành phố lớn. Vậy tại sao không thử nhượng quyền bánh mì cà phê cùng với Bánh Mì Má Hải? Cùng xem thử khách hàng nhà Má đã thành công như thế nào nhé!  + Xem thêm:

Combo bữa sáng quen thuộc

Bánh mì cà phê từ lâu đã trở thành một combo bữa sáng quen thuộc. Vị thơm, đắng nhẹ kết hợp cùng với vị bùi béo của bánh mì đã khiến bao người ngất ngây. Đây cũng là combo mà bạn có thể ăn ở đâu cũng được, từ trong văn phòng cho đến ngoài ban công, đi bộ hoặc trên xe máy. Cực kì tiện lợi mà giá thành khá rẻ nên được nhiều người ưa chuộng.  

Nhượng quyền bánh mì cà phê – một được hai

 

Có rất nhiều lợi ích mà bạn có thể thấy nếu nhượng quyền mô hình này. Kể đến có thể:

  • Tiết kiệm được nhiều chi phí như nhân công, mặt bằng…
  • Nhượng quyền một lần nhưng bán được tới 2 sản phẩm
  • Tăng thu nhập
  • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian
  • Khách hàng có được sự tiện lợi khi mua sản phẩm  -> tăng khả năng quay lại của khách
  • Đơn giản, hoạt động ít phức tạp

Khách hàng nhượng quyền cùng Bánh Mì Má Hải

 

Anh Nguyễn Xuân Hải là khách hàng đầu tiên đã đồng hành với Má Hải triển khai mô hình bánh mì cà phê tại Quận Gò Vấp. Anh luôn mong muốn đem đến những bữa sáng chất lượng cũng như thức uống khỏe mạnh cho mọi người. Điều đó thôi thúc anh đến với Bánh Mì Má Hải.

Qua tìm hiểu cũng như xem xét lại thị trường, anh quyết định mở cho mình kiosk mới xinh tọa lạc tại Quận Gò Vấp. Ngày đầu tiên khai trương, anh như “vỡ trận” khi được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng. Mỗi một khách hàng là một ổ bánh mì, một ly cà phê. Cứ thế liên tù tì anh đã bán hết chỉ trong 3 tiếng đồng hồ.

Một ngày khai trương hồng phát đã đến với anh. Nhờ sự nhạy bén cũng như chịu khó, anh đã dần phát triển được thương hiệu của riêng mình và được lòng khách hàng nhiều hơn. Bánh Mì Má Hải xin chúc cho nhiều sự may mắn và thuận lợi sẽ đến với anh trong những ngày tiếp theo. Thời gian: 6h- 9h30 Địa điểm: 741 Phan Văn Trị, phường 7, Quận gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Xem thêm: Combo bánh mì cà phê dinh dưỡng buổi sáng 

+ Xem thêm: Quy trình nhượng quyền bánh mì má hải 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694 Email: kinhdoanh@mahai.vn

Comments are closed.