NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ CÓ LỜI KHÔNG?

Mặc dù có thể kiếm được thu nhập lớn với tư cách là người nhận nhượng quyền bánh mì, nhưng điều quan trọng là phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc sở hữu nhượng quyền kinh doanh bánh mì trước khi đưa ra quyết định. Điều quan trọng là phải chắc chắn rằng nhượng quyền thương mại phù hợp với bạn và lợi tức đầu tư đủ cao để khiến khoản đầu tư trở nên xứng đáng. Thử làm một tính toán nhỏ về vốn đầu tư sơ bộ sau đó trả lời câu hỏi nhượng quyền bánh mì có lời không?

Cần bao nhiêu tiền để có một xe bánh mì?

Kinh doanh nhượng quyền bánh mì là một loại hình nhượng quyền thực phẩm bán lẻ trong đó bên nhượng quyền bán, cho thuê hoặc cho thuê mặt bằng cho một cá nhân mở và điều hành một tiệm bánh/ xe bánh mì. Phần lớn các xe bánh mì nằm trải dài khắp các nẻo đường Sài Gòn, điều này khiến chúng trở nên hấp dẫn đối với nhiều doanh nhân trẻ, những người hy vọng tận dụng thứ đã trở thành một lựa chọn ngày càng phổ biến: ăn uống bên ngoài.

Tuy nhiên, có một số rủi ro tiềm ẩn liên quan đến việc sở hữu và bắt đầu điều hành một xe bánh mì. Vốn để bắt đầu là bao nhiêu và quan trọng nhất nhượng quyền bánh mì có lời không? 

Cần bao nhiêu tiền cho 1 xe bánh mì?
Nhượng quyền bánh mì có lời không? 

Muốn bán bánh mì, xe bánh mì là thứ không thể thiếu, giá 1 xe inox chuyên dùng để bán bánh mì có giá dao động trong khoảng 5-20 triệu đồng.

Chi phí nguyên vật liệu:

Tiếp theo, về nguồn cung nguyên vật liệu. Chả cá Vũng Tàu có thể biến động từ 30k đến 300k/kg, tùy vào loại cá và chất lượng cá. Một số loại cá thường được chế biến làm chả cá ngon như cá nhồng, cá mối…Để chọn được nguồn chả cá uy tín, chất lượng và an toàn với sức khỏe người dùng, giá cả lại phải hợp lý mới có thể đảm bảo lợi nhuận. Còn chưa tính đến: bánh mì, nước sốt, rau dưa các loại,….

Chọn một mặt bằng thích hợp, chi phí quảng cáo lúc đầu(nếu có) để thu hút khách hàng mới. 

Chi phí thuê nhân viên nếu chỉ muốn đầu tư nhưng không muốn hoặc không có thời gian đứng bán.

Tính toán một chút, các chi phí ban đầu có thể dao động từ 7-10 triệu đồng hoặc có khi hơn. Ngoài ra nếu chưa có kinh nghiệm trong việc buôn bán, bảo quản nguyên vật liệu thì những sai lầm có thể tốn thêm một số chi phí khác. Chưa kể thời gian và công sức bỏ ra để tìm hiểu từng thứ một.

Tìm hiểu một thương hiệu bánh mì nhượng quyền tiêu biểu.

Đối với nhượng quyền thương hiệu, có thể tìm hiểu một trong những thương hiệu bánh mì nhượng quyền có tiếng nói và chỗ đứng trên thị trường đó là Bánh mì chả cá Má Hải và trả lời câu hỏi nhượng quyền bánh mì có lời không?

Những lợi ích khi hợp tác cùng Má Hải
Những lợi ích khi hợp tác cùng Má Hải

Giá 1 xe bánh mì chả cá của Má Hải sẽ dao động vào khoảng 7.5 triệu đồng. Các dịch vụ được cung cấp với mức giá 7,5 triệu đồng bao gồm:  

  • Tủ Bánh Mì Chả cá và bộ máy ép chả Siêu sạch để chiên chả cá.
  • Quy trình tổng quát chế biến chả cá chiên nóng.
  • Nước sốt Tứ vị được pha chế bởi Má Hải để dùng chung với chả cá và bánh mì.
  • Quy trình chế biến ổ bánh mì Má Hải thành phẩm.
  • Chuẩn loại nguyên vật liệu để tạo nên Bánh Mì Má Hải, ngon nhất.
  • Bộ tài liệu hướng dẫn chi tiết cho người mới.

Vậy tiếp tục trả lời câu hỏi nhượng quyền bánh mì có lời không? 

Trước hết có thể thấy đối tác đã lời kha khá thời gian và công sức. Những công đoạn bình thường phải bỏ thời gian và công sức ra tìm hiểu đều đã được Má Hải hoàn thiện vào các quy trình. Đối tác chỉ cần tiếp nhận nguyên vật liệu và quy trình có sẵn là có thể mở bán.

Và phần quan trọng nhất chính là lợi nhuận, đây là chủ chốt của việc kinh doanh. Với doanh số bán ra hơn 100 ổ/ ngày bánh mì chả cá Má Hải tự tin đảm bảo đối tác chắc chắn có thể hoàn vốn trong vòng 2-4 tháng sau khi bắt đầu mở bán. Tỷ suất lợi nhuận lên đến 15 triệu/ kiosk/ tháng.

Nhượng quyền bánh mì có lời không? Chắc hẳn bạn đã có thể tự tìm được lời giải đáp cho câu hỏi này rồi nhỉ. 

+Xem thêm: Những khó khăn cho người mới bắt đầu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải