NHƯỢNG QUYỀN MÁ HẢI – CƠ HỘI KINH DOANH

Má Hải là một thương hiệu lâu đời về bánh mì, có mức tăng trưởng mạnh và kinh doanh ổn định qua từng giai đoạn. Mức chi phí nhượng quyền ở Má Hải khá hợp lý, với mức độ rủi ro trong kinh doanh thấp đem đến tiềm năng thành công cho những nhà khởi nghiệp là vô cùng cao. là cơ hội kinh doanh phụ hợp cho người mới bắt đầu

Đôi nét về Bánh Mì Má Hải 

Với nung nấu mang đặc sản quê nhà vươn rộng ra khắp mọi nơi cho bạn bè trên mọi miền đất nước biết đến. Với sự nỗ lực từng ngày của  Má Hải, hơn suốt 9 năm qua bánh mì Má Hải đã mang lại nhiều thành tựu đáng kể. Chuỗi Bánh Mì Má Hải hiện đã xuất hiện ở hơn 37 tỉnh thành trên khắp cả nước, với khoảng 400 Kiosk và hàng trăm đội ngũ nhân viên đang làm việc cho Bánh Mì Má Hải. 

Bánh mì Má Hải nổi tiếng với món bánh mì chả cá độc lạ, thu hút và lạ miệng làm hấp dẫn khá nhiều thực khách trong thời gian qua. Hiện tại Má Hải có 1 xưởng sản xuất chả cá hàng loạt ở Long Hải,  Kết hợp với nước sốt tứ vị, được tạo ra từ công thức riêng của Mái Hải làm kích thích vị giác của người ăn. Sự ủng hộ của khách hàng cũng như sự ưa thích món bánh mì này ngày càng nhiều đã thể hiện rõ qua ngần ấy thời gian mà Má Hải đã tồn tại và phát triển. Là cơ hội kinh doanh tốt cho người mới bắt đầu.

Nước Tư vị Má Hải
Nước Tứ vị Má Hải

Cơ hội kinh doanh – Trở thành đối tác của Bánh Mì Má Hải, bạn sẽ được: 

Cơ Hội kinh doanh cùng Má Hải
Cơ Hội kinh doanh cùng Má Hải

Được quyền dùng chính thức thương hiệu, hình ảnh, cũng như các nguyên liệu mà thương hiệu Bánh Mì Má Hải đã cung cấp.

– Được hỗ trợ hoàn toàn không thu phí thương hiệu khi sử dụng

– Chỉ cần cọc trước 2 triệu và sẽ được hoàn trả đầy đủ sau khi thanh toán 100% cho đối tác.

–  Không phân chia lợi nhuận như những bên nhượng quyền thương hiệu khác. 

– Hỗ trợ quảng bá, xúc tiến hình ảnh trên trang chủ chính thức của Má Hải. Hỗ trợ hình ảnh khai trương trên các phương tiện truyền thông cũng như social media của Má Hải. Giúp khách hàng biết đến thương hiệu của mình nhiều hơn. 

– Được đào tạo về công thức Má Hải, nghiệp vụ làm bánh cũng như phong cách bán hàng chuyên nghiệp. Hỗ trợ tối đa mô hình kinh doanh, setup và hỗ trợ bán hàng buổi khai trương cho khách hàng. 

Cửa hàng Bánh mì Má Hải Thiên Phước
Cửa hàng Bánh mì Má Hải Thiên Phước

Lời kết

Bắt đầu khởi nghiệp từ xe bánh mì Má Hải sẽ giúp các nhà kinh doanh trẻ giảm được tối thiểu rủi ro cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình từ các hỗ trợ viên của Má Hải sẽ giúp đỡ tối đa sự vận hành cũng như sự phát triển của thương hiệu. Nếu muốn biết thêm chi tiết hay vẫn còn thắc mắc về nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải hãy đăng ký form bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn hỗ trợ nhanh nhất đến bạn. Chốp ngay cơ hội kinh doanh cùng Má Hải.

+ Xem Thêm: Cách làm Bánh mì Chả cá Má Hải ngon đúng vị

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải