fbpx

NỤ CƯỜI MÁ HẢI

Bánh mì Má Hải trong suốt những năm qua không chỉ là một thương hiệu bánh mì ngon tại Việt Nam. Mà còn là một doanh nghiệp của cộng đồng của xã hội. Nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động từ thiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Má Hải luôn muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho những người kém may mắn. Luôn muốn rằng nụ cười sẽ nở trên môi họ và phần nào xua tan đi sự khó khăn này.

Bánh mì Má Hải ngay từ những ngày thành lập chỉ là một starup trong lĩnh vực bánh mì. Lúc đầu chỉ khoảng 10 xe bánh mì. Má Hải đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Đi từ nơi khó khăn chông gai nhất để tới với đỉnh cao. Nên Má Hải rất cảm thông với các hoàn cảnh khó khăn kém may mắn hơn mình. Dù có leo lên cao lên xa thế nào đi nữa, Má Hải vẫn sẽ quay mặt lại để giúp đỡ những con người phía sau mình. 

Trong suốt những năm qua Má Hải đã luôn có các hoạt động tình nguyện. Tuy quy mô không to và rầm rộ nhưng nó vẫn luôn diễn ra. Và những gì Má Hải mang lại không phải là một thứ gì đó quá lớn lao. Mà chị đơn thuần là những nhu yếu phẩm cho mọi người. Một ổ bánh mì ngon cho một cái bụng đói, một cái áo ấm cho làn da đẫm lạnh, một sự quan tâm cho một tâm hồn đơn độc. Một cái ôm khích lệ cho một tinh thần đang sụp đỗ.

Tất cả những gì Má Hải mang lại dù chỉ là thoáng qua đôi chút, nhưng nó luôn để lại những dấu ấn sâu sắc cho những tình nguyện viên. Và để lại một niềm vui nho nhỏ trong những người được giúp đỡ. Má Hải không cần ai phải cảm ơn, không cần ai phải ghi danh cũng chẳng cần ai phải ghi nhớ việc mình làm. Cũng như dù cho khó khăn dù là đêm lạnh, dù là nắng gắt thì những người con của Má Hải chỉ cần thấy được những nụ cười hạnh phúc của người được giúp. Thì đó chính là thù lao mà tất cả mọi người đều mong muốn nhất.

Chương trình khi yêu thương có giá 1 ngàn.

Bé gái trong chương trình Đồ cũ chẳng phải đồ bỏ đi.

Cô chú công nhận vui vẻ nhận áo ấm cho ngày đông sắp tới.

Phát bánh mì vào ngày 1 tháng 6.

Bánh mì cho mọi người sau ngày dài mệt mỏi.

Má Hải đi muôn nơi.

“Cảm ơn các cháu rất nhiều…hmm”.

Món quà dành tinh thần của Má Hải.