fbpx

PHỤ NỮ VIỆT NAM LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG VỚI BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI

Phụ nữ Việt Nam luôn chịu nhiều thiệt thòi và hi sinh thầm lặng cho gia đình. Vì vậy Má Hải luôn mong đem đến cho phái đẹp những yêu thương đẹp nhất. Ngày 20/10 năm nay thêm rộn ràng hơn vì những bó hoa tươi thắm mà Bánh Mì Má Hải đã chuẩn bị cho các chị em phụ nữ đây. Cùng xem hành trình các anh nam nhà Má Hải làm bông tặng khách thế nào nhé! 

+ Xem thêm: Hạnh phúc trọn vẹn ngày phụ nữ Việt Nam 

1. Hành trình đến trái tim

Mỗi một người phụ nữ luôn mong muốn được người đàn ông nâng niu và yêu thương. Yêu thương chính là liều thuốc sức mạnh giúp cho người phụ nữ có thể vượt qua mọi khó khăn, sóng gió một cách dễ dàng. Yêu thương cũng là cách xoa dịu những tổn thương trong tâm hồn người phụ nữ. Sinh ra là phái yếu, chịu nhiều thiệt thòi về sức khỏe, tinh thần cũng như những áp lực về gia đình và tiền bạc.

Hiểu được những tổn thương và những hi sinh thầm lặng của người phụ nữ Việt Nam, anh em nhà Má Hải đã lên một chương trình ” Hoa đẹp trao tay”. Với hi vọng mỗi bông hoa sẽ trao tới phái đẹp những yêu thương cũng như động viên tinh thần.

 Những bông hoa được chuẩn bị kĩ lưỡng

Bánh mì Má Hải đã dành cả 2 ngày để cùng làm ra những bông hoa ý nghĩa. Đội ngũ Má Hải không quản ngại khó khăn về thời gian lẫn công việc, nâng niu cố gắng làm ra những bông hoa giấy tươi thắm và ý nghĩa nhất.

2. Trao yêu thương – giữ hạnh phúc

Mỗi bông hoa luôn được đội ngũ anh trai nhà Má nâng niu, lưu giữ trong những túi giấy để tránh tình trạng bị dập hoặc hư hoa. Đảm bảo những bông hoa tới tay các chị em luôn nở rộ và tươi đẹp nhất.

               Từng bông hoa được trao tận tay tới khách hàng

Khoảng 6h sáng, đội ngũ Má Hải đã bắt đầu lên đường tới khu vực kinh doanh của các khách hàng nhượng quyền nữ. Sự bất ngờ đi cùng với vui mừng và hạnh phúc xuất hiện trên khuôn mặt của các chị. Sáng nào cũng vất vả dậy sớm để buôn bán, bận bịu đến nỗi không thể chăm sóc bản thân chỉnh chu. Nhưng lúc này đây, những nụ cười trên môi xuất hiện trên khuôn mặt của các chị chính là vẻ đẹp tươi trẻ nhất mà Má Hải nhìn thấy.

 

              Những nụ cười rạng rỡ của các chị em phụ nữ

 

 Chỉ cần chị em phụ nữ hạnh phúc, thế là đủ!

Má Hải xin chân thành cám ơn các khách hàng nhượng quyền nữ đã luôn tin tưởng và ủng hộ để chúng tôi có được thành công như ngày hôm nay. Ngày 20/10 đang đến, xin chúc các mẹ, các chị, các em gái luôn xinh đẹp, rạng ngời và gặp nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

+ Xem thêm: Cùng Bánh Mì Má Hải trao yêu thương, gieo hạnh phúc 

+ Xem thêm: Bánh mì Má Hải tham dự Golf For Star Up 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/ 54 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn