fbpx

Thời gian bán hàng của Má Hải

Đột ngột “lên cơn nghiện” Má Hải? Khi nào? Ở đâu sẽ gặp được Má Hải? Tin tức hôm nay sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các “fan” của Má Hải nha!

Từ 6-9h sáng mỗi ngày là khoảng thời gian Má Hải “hoạt động” hết công suất, tất cả hệ thống kiosk và cửa hàng đề hoặt động trong khung thời gian này. Ngoài ra nêu bạn bỏ lỡ mất khung giờ “thần thánh” ấy, hay chỉ đơn giản là muốn dùng thêm, hãy ghé đến cửa hàng tại địa chỉ: 187 Vĩnh Viễn, Phường 4, Quận 10 để tận hưởng trọn vẹn sở thích của mình nhé. 

Kiosk của Má Hải gần như là có mặt ở mọi nơi ở Sài Gòn, thậm chí ở trên cùng một con đường lại có hai ba kiosk, quá thuận tiện phải không ạ? Còn chần chừ gì nữa, đến ngay với Má Hải nào!

Từng miếng chả cá thơm mềm quyện với hương vị của rau thơm và dưa chuột thêm vào đó là món nước sốt độc nhất theo công thức gia truyền tất cả, tất cả đã tạo nên một thức sáng thơm ngon bổ dưỡng và vô cùng tiện lợi.

Nếu bạn là một “tín đồ trung thành” của món bánh mì chả cá trứ danh này, hãy lên ngay kế hoạch đến ngay các kiosk của Má Hải ở Sài Gòn xinh đẹp để chính mình tận hưởng cái hương vị tuyệt vời ấy. Hãy để Má Hải được cùng bạn trải qua những chuỗi ngày thanh xuân thật ý nghĩa. 

Để nhận được thông tin về các chương trình khuyến mãi của Má Hải, hoặc có nhu cầu cần giải đáp bất kì các thắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 nhé!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694  

 Email: kinhdoanh@mahai.vn