fbpx

BÁNH MÌ THẬP CẨM – ĐỦ VỊ HƯƠNG THƠM

Bánh mì Thập cẩm luôn là biểu tượng đặc trưng của Sài Gòn. Nhằm tôn vinh và duy trì biểu tượng này, Bánh mì Má Hải đã đưa bánh mì Thập cẩm vào thực đơn tại cửa hàng Vĩnh Viễn để phục vụ với mọi khách hàng của Má Hải.

+ Bí mật Sài Gòn: Hương vị bánh mì chả cá

Với Bánh mì Má Hải, bữa sáng luôn là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, hơn cả bữa trưa và bữa tối. Việc bỏ qua bữa ăn này khiến bạn thiếu hụt năng lượng, tăng nguy cơ béo phì và giảm tập trung. Thông thường, mỗi buổi sáng mọi người thường khá bận rộn với việc đi học, đi làm. Chính vì vậy, các món ăn ngon nhanh và gọn thường được chúng ta ưu tiên hàng đầu.

Để có thể đáp ứng các nhu cầu này, bánh mì Má Hải đã cho ra đời nhiều loại bánh mì để phù hợp với khẩu vị của từng người. Một trong những món được khách hàng ưa chuộng nhất có thể kể đến Bánh mì thập cẩm Má Hải. 

Tại sao bánh mì Thập cẩm Má Hải được yêu thích?

Bánh mì Thập cẩm Má Hải là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu khác nhau cùng nước sốt Tứ vị của Má Hải. Các nguyên liệu đó là: chả Lụa, thịt Nguội, thịt Khìa, thịt Kho, Chà Bông, chả Quế, sốt Mở và đặc biệt là Patê Má Hải.

Patê luôn là thành phần không thể thiếu trong mỗi ổ bánh mì Thập cẩm. Patê ngon thì bánh mì sẽ rất ngon, Patê dở thì sẽ làm mất đi vị bánh mì. Do đó, Bánh mì Má Hải rất chú trọng hương vị Pate để mang lại những ổ bánh mì tươi ngon nhất cho mọi khách hàng. 

Bánh mì Thập cẩm Má Hải.

Bánh mì chả cá Má Hải là một trong những thương hiệu bánh mì được ưa thích hàng đầu và được nhiều người công nhận trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Bánh mì Má Hải luôn tự hào là một thương hiệu luôn mang đến khách hàng không chỉ là những ổ bánh mì thơm ngon nóng giòn nhất mà còn với thái độ phục vụ tận tình nhất. Trong năm 2019 tới Má Hải sẽ phát triển hệ thống kiosk lên con số 700+ kiosk trên toàn quốc.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng đầu năm nay và biết thêm thông tin về cách thức nhượng quyền.

“Khách hàng là người thân, tận tâm trên từng sản phẩm”

+ Bí mật “làm bánh mì chả cá ngon như Má Hải”

+ Lợi ích hợp tác cùng Bánh mì Má Hải

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn

Comments are closed.