fbpx

DÁM MẠO HIỂM, DÁM KHỞI NGHIỆP, DÁM THÀNH CÔNG

Má Hải Đồng Nai chào đón thành viên mới- chàng sinh viên tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ Trần Khắc Biên. Anh Biên đến với Má Hải không chỉ vì thu nhập hấp dẫn, dễ kinh doanh mà anh còn có tham vọng mở rộng chuỗi kiosk của mình.

+ Nhượng quyền đơn giản cùng Má Hải.

Sáng nay, ngày 17/01 Bánh mì Má Hải chào đón một tân binh: anh Trần Khắc Biên cùng kiosk của mình tại Trường THPT Thống Nhất, Huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, tuy vẫn đang là sinh viên nhưng anh Biên không hề “kém cạnh” các đàn anh, đàn chị trong gia đình Má Hải. Tuổi nhỏ nhưng tham vọng và nhiệt huyết cùng đam mê của mình còn tạo cho anh lợi thế về thời gian và tuổi trẻ. Biết đến mô hình nhượng quyền vô cùng mới mẻ của Bánh mì Má Hải, anh tin rằng mình không những tạo ra nguồn thu nhập để tiếp tục việc học và hỗ trợ gia đình mà còn có thể phát triển nhanh và mạnh cùng hệ thống kiosk Má Hải. Mục tiêu của anh trong vòng 4 tháng tới sẽ mở thêm một kiosk nữa từ chính lợi nhuận của kiosk anh vừa khai trương. Với đà phát triển ổn định thì đến cuối 2019, anh Biên sẽ có chuỗi kiosk Bánh mì Má Hải của riêng mình tại tỉnh Đồng Nai. Má Hải tin rằng với nhiệt huyết và đam mê của mình anh sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu, cùng Má Hải đồng hành trên con đường phát triển phía trước.

Địa chỉ cụ thể: Trường THPT Thống Nhất, Phan Đăng Lưu, khu phố 4, Huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

 Khai trương kiosk bánh mì chả cá của anh Biên.

 Bánh mì chả ngon cho cả nhà.

Mọi người hào hứng chờ đợi những ổ bánh mì nóng giòn của Má Hải.

Bánh mì chả cá Má Hải là một trong những thương hiệu bánh mì được ưa thích hàng đầu và được nhiều người công nhận trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Bánh mì Má Hải luôn tự hào là một thương hiệu luôn mang đến khách hàng không chỉ là những ổ bánh mì thơm ngon nóng giòn nhất mà còn với thái độ phục vụ tận tình nhất. Trong năm 2019 tới Má Hải sẽ phát triển hệ thống kiosk lên con số 700+ kiosk trên toàn quốc. Do đó hãy để Má Hải đưa các bạn đến chân trời mới, chân trời của sự thành công. 

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng đầu năm này và biết thêm thông tin về cách thức nhượng quyền.

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

+ Những sự thật của Má Hải.
+ Nhượng quyền bùng nổ, Má Hải đạt mốc 25 tỉnh thành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn