fbpx

KHỞI NGHIỆP DỄ DÀNG CÙNG MÁ HẢI BÌNH DƯƠNG – BẠN CÒN NGẠI CHI?

Với mong muốn độc quyền thương hiệu tại thành phố trẻ Bình Dương, anh Huỳnh Thuấn đã một lần nữa mang bánh mì Má Hải trở lại thành phố năng động này bằng kiosk thứ hai của riêng anh và cũng là kiosk thứ năm của hệ thống Bánh mì chả cá Má Hải tại Bình Dương. Đâu là bí quyết giúp anh phát triển chuỗi kiosk của mình?

+ Các tín đồ của Má Hải.

Thành phố mới Bình Dương, thành phố của sự đổi mới, của khởi tạo tương lai. Nơi đây cũng là nơi hội tụ những con người đam mê khởi nghiệp, muốn bức phá bản thân, anh Huỳnh Thuấn – đối tác Nhượng quyền của Bánh mì Má Hải cũng là con người có khát khao khởi nghiệp mạnh mẽ. Anh không chỉ muốn tạo nên một sự nghiệp mới, một trải nghiệm mới cho bản thân mà còn phải đủ nguồn lực kinh tế để chăm lo cho gia đình mình, chính vì lý do đó, anh chọn Má Hải để hợp tác trong buổi đầu khởi nghiệp. Cuối tháng 10 năm 2018, anh Thuấn đã khai trương thành công kiosk bánh mì đầu tiên của mình tại thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương.

Đến nay sau hơn 4 tháng kinh doanh, với nguồn thu nhập ổn định anh đã có thể mở kiosk thứ 2 của mình tại số 289 Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, Thủ Dầu 1, Bình Dương vào ngày 15 tháng 1 vừa qua. Đây là bước tiến vững chắc của anh trên con đường hoàn thiện chuỗi kiosk của mình. Má Hải chúc anh sẽ sớm hoàn thiện được mục tiêu và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.

Địa chỉ cụ thể: Số 289 Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, Thủ Dầu 1, Bình Dương

Khai trương kiosk thứ 2 của Huỳnh Thuấn – Đối tác nhượng quyền tại Bình Dương.

 Bánh mì chả cá Má Hải – Bánh mì của mọi người.

Chả cá Má Hải nóng giòn thơm ngon.

Bánh mì Má Hải tự tin là một trong những thương hiệu bánh mì chả cá ngon nhất Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Má Hải đã có mặt tại hơn 25 tỉnh thành khắp cả nước. Hiện tại Má Hải đã có 250+ kiosk cùng 150+ đối tác, và sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Trong năm 2019 Bánh mì Má Hải dự định sẽ phát triển thêm 365 kiosk cùng các chuỗi các cửa hàng bánh mì trên khắp Việt Nam. Và để bước trên con đường đó Má Hải cần có những người đồng hành, đó là bạn. Hãy trao cho Má Hải cơ hội đồng hành cùng bạn trên con đường phía trước.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng đầu năm này và biết thêm thông tin về cách thức nhượng quyền.

“Khởi đầu nhỏ, thành công lớn – Đột Phá Má Hải, bức phá thành công”

+Tại sao lại chọn bánh mì Má Hải?
+ Nhượng quyền bùng nổ, Má Hải dạt mốc 25 tỉnh thành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn