fbpx

LONG AN – “NẮNG CAM” MÁ HẢI ĐÃ TRỞ VỀ

Rộn ràng không khí tết của những ngày đầu năm 2019, Má Hải đã tưng bừng khai trương tại số 521, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, Long An. Má Hải đến với Long An lần này là nhờ vào anh Minh Vương, anh đã không ngại đường xa đưa bánh mì Má Hải đến với người dân nơi đây.

+Thành tích Má Hải năm 2018.

Rạng sáng nay, trong ánh nắng ấm áp của những ngày đầu xuân, những ổ bánh mì thơm ngon đầu tiên của kiosk anh Minh Vương đã được đưa đến mọi người. Anh Vương là một người của miền tây với ước muốn và đam mê khởi nghiệp, anh đã tìm hiểu ở nhiều mặt hàng, nhiều nơi, nhiều nguồn và anh đã tìm thấy bánh mì Má Hải. Một mô hình nhượng quyền đơn giản và hiệu quả. Không chỉ vậy, khi dùng thử sản phẩm anh cảm thấy bánh mì rất ngon và anh nhận ra rằng sản phẩm này có thể phát triển tốt ở quê hương mình.

Quả thật như vậy, vào sáng ngày 9 tháng 1 năm 2019, kiosk của anh đã khai trương tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An. Và chỉ trong vòng 3 tiếng buổi sáng (từ 6h đến 9h) kiosk của anh đã bán hơn 100 ổ bánh mì Má Hải. Đây quả thực là một ngày khai trương thật thuận lợi và nhiều may mắn. Một khởi đầu may mắn cho cả năm sung túc. Má Hải cảm ơn anh đã tin tưởng và hợp tác cùng bánh mì Má Hải. Má Hải chúc anh sẽ luôn thành công và có một năm mơi vui vẻ hạnh phúc bên gia đình anh nhé!

Địa chỉ cụ thể: Số 521, Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hoà Hạ, huyện Đức Hoà, Long An.

Khai trương kiosk của anh Minh Vương.

Bánh mì Má Hải cho mọi người.

Bánh mì ngon trứ danh của Má Hải.

Bánh mì Má Hải tự tin là một trong những thương hiệu bánh mì chả cá ngon nhất Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Má Hải đã có mặt tại hơn 24 tỉnh thành khắp cả nước. Hiện tại Má Hải đã có hơn 250+ kiosk cùng hơn 150+ đối tác, và sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Trong năm 2019 Bánh mì Má Hải dự định sẽ phát triển lên số 365 kiosk cùng các chuỗi các cửa hàng bánh mì trên khắp Việt Nam. Và để bước trên con đường đó Má Hải cần có những người đồng hành, đó là bạn. Hãy trao cho Má Hải có cơ hội đồng hành cùng bạn trên con đường phía trước.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng đầu năm này này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

+ Quy trình nhượng quyền đơn giản của Má Hải.
+ Má Hải Đồng Nai – Bánh mì yêu thương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn