fbpx

MÁ HẢI ĐÀ NẴNG – TIẾNG PHÁO ĐẦU NĂM

Hòa cùng không khí của những ngày đầu Xuân 2019, Má Hải tưng bừng khai trương Kiosk thứ 9 tại vùng đất được mệnh danh Thành phố đáng sống nhất Việt Nam – Thành phố Đà Nẵng. Má Hải đã có ngày khai trương vô cùng trọn vẹn trong sự chào nón nồng nhiệt và niềm hứng khởi của khách hàng.

+ Tết cùng Má Hải – Tết mãi sum vầy.

Nổi tiếng là vùng đất với những cây cầu bắc ngang sông Hàn – Đà Nẵng mảnh đất năng động và trẻ trung này không chỉ là niềm tự hào của người dân cả nước nói chung mà “nó” còn là đích đến của Má Hải lần này trong chuyến hành trình “phủ cam” Việt Nam của mình. Nhắc đến sự thành công “vang dội” này của Má Hải không thể không kể đến sự góp mặt của anh Phạm Nguyễn Hữu Thắng – Đối tác nhượng quyền – chủ nhân của Kiosk Má Hải Đà Nẵng lần này. Vốn dĩ là quản lý của một khách sạn nổi tiếng ở Đà Nẵng nhưng với vốn hiểu biết sâu rộng, niềm đam mê kinh doanh và cùng với một sự may mắn nhỏ anh “bén duyên” cùng Má Hải và khai trương Kiosk nhượng quyền lần này. 

Bỏ qua những khoảng cách về địa lí, gạt qua những khó khăn ban đầu anh Hữu Thắng đã đón một ngày khai trương rất trọn vẹn trong niềm hứng khởi và sự chào đón nồng nhiệt từ khách hàng trong ngày 09/01 vừa qua. Số ổ bánh mì chả cá Má Hải bán ra lên đến 110 ổ, có thể nói đó là một con số khá ấn tượng, một mở đầu hứa hẹn với nhiều thành công trong tương lai và ít nhất đó chính là niềm động viên khá lớn đối với anh cũng như đại gia đình Má Hải. Má Hải tin rằng với sự khởi đầu khá thuận lợi này sẽ mở ra một năm mới với nhiều thành công và phát triển hơn nữa trên con đường hiện thực hóa đam mê kinh doanh của anh. Thay mặt MAHAI Group chúc anh một năm tới thật nhiều thành công và hạnh phúc anh nhé!

Địa chỉ cụ thể: 20 Đống Đa, Phường Thạch Than, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

Khai trương kiosk của anh Thắng.

Má Hải ngon cho các bé gái.

Bánh mì siêu ngon của Má Hải.

Bánh mì Má Hải tự tin là một trong những thương hiệu bánh mì chả cá ngon nhất Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Má Hải đã có mặt tại hơn 24 tỉnh thành khắp cả nước. Hiện tại Má Hải đã có hơn 250+ kiosk cùng hơn 150+ đối tác, và sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Trong năm 2019 Bánh mì Má Hải dự định sẽ phát triển lên số 900+ kiosk cùng các chuỗi các cửa hàng bánh mì trên khắp Việt Nam. Để thành công bước đi trên con đường đó Má Hải cần có những người đồng hành, đó là bạn. Hãy trao cho Má Hải có cơ hội đồng hành cùng bạn trên con đường phía trước.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng đầu năm này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền.

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

+ Cam kết nhượng quyền của Má Hải.
+ Long An – Nắng cam Má Hải đã trở về.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn